Tin tức

Bí quyết nào ghi điểm khi tặng bánh trung thu?

Tặng bánh trung thu là nét đẹp văn hóa của người Việt. Gửi nhau chiếc bánh, không chỉ đơn thuần là việc trao một món quà, mà đó còn là tâm tư, tình cảm. Tham khảo 3 bí quyết ghi điểm khi tặng bánh trung thu dưới đây nhé!

3 bí quyết ghi điểm khi tặng bánh trung thu

Tặng bánh trung thu đúng với hương vị người nhận thích

Tất nhiên, khi tặng bánh trung thu, người nhận sẽ chẳng thể nào nói với bạn rằng món quà có đúng với mong muốn của họ hay không, vì đó thuộc về phép lịch sự tối thiểu. Tuy nhiên, không nói chứ không có nghĩa họ không có những cảm nhận của riêng mình. Vì là quà tặng, nên bên cạnh ý nghĩa về vật chất thì ý nghĩa về tình cảm cũng rất quan trọng. 

Thế nên, khi lựa chọn quà tặng, sẽ càng ý nghĩa hơn khi bạn có thể trao đúng điều mà người nhận yêu thích. Nếu đối tượng nhận là người thân, bạn bè thì việc tặng bánh trung thu đúng với hương vị yêu thích sẽ chứng tỏ được tấm lòng, sự quan tâm của bạn dành cho đối phương. Với đối tác, khách hàng, việc tặng bánh đúng theo hương vị yêu thích sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt đối phương.

Tuy nhiên, phương án này chỉ áp dụng được cho số lượng người nhận ít. Với số lượng người nhận nhiều, bạn chỉ có thể lựa chọn sản phẩm chung cho tất cả.

Tặng bánh trung thu đúng với hương vị người nhận thích

Tặng bánh trung thu đúng thời điểm

Thời điểm tặng bánh trung thu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc “ghi điểm” với người nhận. Tặng bánh trung thu đúng thời điểm không chỉ thể hiện được sự tinh tế của người tặng mà còn giúp người nhận chủ động hơn trong việc sử dụng món quà tặng đó. Bánh trung thu là sản phẩm có thời gian sử dụng ngắn, do đó, việc mua bánh thời điểm nào để khi dùng bánh vẫn giữ được vị ngon cũng là vấn đề cần được quan tâm. Thông thường, bạn nên tặng bánh trung thu khi cách dịp lễ từ 1 đến 2 tuần. Đây là thời điểm phù hợp cho cả người tặng và người nhận, tránh tình trạng vội vàng khi tặng, dễ dẫn đến những thiếu sót không đáng có.

Tặng bánh trung thu đúng thời điểm

Tặng bánh trung thu như thế nào?

Tặng bánh trung thu như thế nào cũng là một trong những điều quan trọng bạn nên biết. Người Việt Nam luôn có câu nói “Của cho không bằng cách cho”. Chính vì thế, việc biếu, tặng như thế nào cũng để lại nhiều ấn tượng với người nhận. Bạn gửi tặng với sự chân thành thì món quà sẽ càng trở nên ý nghĩa. Bạn gửi tặng với sự hời hợt thì giá trị món quà cũng không còn nữa. Thế nên, một khi đã gửi tặng, hãy gửi tặng với sự chân thành, để đọng lại trong tâm trí người nhận, không chỉ là món quà ra sao mà còn là tình cảm của người trao như thế nào.

Tặng bánh trung thu như thế nào cũng là một trong những điều quan trọng bạn nên biết.

Lựa chọn sản phẩm tặng bánh trung thu tại NPP bánh trung Cống Quỳnh

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh là một trong những địa điểm cung cấp bánh trung thu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bánh trung thu, Cống Quỳnh luôn cung ứng đúng với nhu cầu của khách hàng.

Là đơn vị phân phối của hơn 10 thương hiệu bánh trung thu khác nhau, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh không chỉ đáp ứng được về sự đa dạng của thương hiệu, mà còn đa dạng cả về hương vị, mẫu mã, hình thức.

Lựa chọn sản phẩm tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về hương vị, thương hiệu đúng với mong muốn. Đồng thời, với những đơn hàng số lượng lớn, Cống Quỳnh sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc giao hàng tận nơi hoặc in thông tin lên hộp sản phẩm. 

Mọi thông tin liên quan đến các sản phẩm tặng bánh bánh trung thu tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

 https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

Bánh Trung Thu Kinh Đô – Givral –Brodard – Như Lan Chiết Khấu Cao, Giao Hàng Nhanh

← Bài trước
Bài sau →