Tin tức

Hương vị trong từng chiếc bánh trung thu Như Lan

Với người Sài Gòn nói riêng và tín đồ bánh trung thu nói chung thì bánh trung thu Như Lan là điều quen thuộc không thể thiếu trong dịp đoàn viên hằng năm. Hương vị đậm đà đầy chất riêng là điều khiến khách hàng luôn lựa chọn Như Lan là sản phẩm yêu thích của bản thân và gia đình.

Bánh trung thu Như Lan - Đậm đà hương vị trong từng chiếc bánh

Là người Sài Gòn, không ai là không biết đến thương hiệu bánh ngọt Như Lan nổi tiếng. Tạo được tiếng vang và lưu dấu trong lòng khách hàng bởi hương vị đầy chất riêng cũng như mang theo nét đẹp của ẩm thực Sài Gòn, Như Lan luôn là lựa chọn quen thuộc của người dân thành phố mỗi khi có nhu cầu về bánh ngọt. Và bánh trung thu Như Lan cũng không ngoại lệ.

45 năm tuổi đời có lẽ là minh chứng uy tín nhất của thương hiệu. 45 năm đồng hành, phát triển và dần có được chỗ đứng trong tâm trí khách hàng chính là sự khẳng định dành cho bánh trung thu Như Lan. 

https://lh4.googleusercontent.com/VTOyU67IaIf7-vfTvTymslIyUCNL4QYvZS6r1r5YmwVqnu1xNAnc4s4t8oDwfIpHkvHSTUtlQolwiGmAd3V0_WhR0KHLriaX6G88Gi6Mlm14GnMtl_WzuWTVQhGpHqrdNmnpM5zE

Bánh trung thu Như Lan - Đậm đà hương vị trong từng chiếc bánh

Thưởng thức bánh trung thu Như Lan, khách hàng có thể cảm nhận được hương vị đậm đà lan tỏa từ nhân, cũng như phần vỏ bánh được kết hợp vừa vặn, mang đến sự hòa quyện tuyệt vời về vị giác. Đặc biệt cho đến hiện tại, bánh trung thu Như Lan vẫn duy trì phương thức chế biến thủ công. Theo đó, từng công đoạn từ lựa chọn, sơ chế nguyên liệu cho đến chế biến, làm vỏ, làm nhân đều được thực hiện bởi đôi tay của người thợ lành nghề. Chính vì điểm đặc trưng đó nên Như Lan vẫn luôn chiều lòng rất tốt những khách hàng đã lựa chọn thương hiệu ngay từ thời điểm ban đầu. Đồng thời, là điểm nhấn độc đáo để khách hàng mới có thể tìm đến và trải nghiệm.

Bánh trung thu Như Lan 2021 - Hương vị đa dạng, hình thức ấn tượng

Bánh trung thu Như Lan 2021 mang đến cho khách hàng ấn tượng mạnh mẽ về thị giác với hình ảnh đầy bắt mắt. Trên nền đỏ rực rỡ tượng trưng cho mùa lễ hội nhộn nhịp, các họa tiết rồng phụng được sử dụng lộng lẫy, mang đến vẻ ngoài đầy bắt mắt cho sản phẩm. 

Đồng thời, bên cạnh các sản phẩm bánh trung thu hương vị truyền thống, bánh trung thu Như Lan đã có nhiều sáng tạo với những loại nhân khác nhau, trong đó có không ít những sự kết hợp mới mẻ tuyệt vời như: Khoai môn hạt sen, mè đậu đen, sen phô mai tiramisu,...

https://lh3.googleusercontent.com/lTbkR7MHvkhNXT5NDCqumZNl4ERt-RDu6vY-0iwHnGazMggh2NrrRRLTPt7KfGmHPYlfp4XZRdaO8SHwQ7wA6ggbYhYuF4NR3Vd3sCsgdQ88q9vggkuIC8S_s6GHKALevaN4E4zl

Bánh trung thu Như Lan 2021 - Hương vị đa dạng, hình thức ấn tượng

Đồng thời, các loại nhân truyền thống của bánh trung thu Như Lan cũng đa dạng hơn như: yến sào vi cá, vi cá thập cẩm gà quay,...

Ngoài những sản phẩm bánh trung thu mặn/ngọt phổ biến như trên, bánh trung thu Như Lan chay không trứng cũng được ra đời, nhằm phục vụ một bộ phận không nhỏ các khách hàng ăn chay trong dịp rằm hằng năm.

Bánh trung thu Như Lan 2021 được phân phối tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

Liên tiếp nhiều năm, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh luôn là đơn vị phân phối bánh trung thu Như Lan chất lượng, đa dạng đến với khách hàng. Lựa chọn bánh trung thu Như Lan tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng cũng như độ chính hãng. Đồng thời, các sản phẩm mới luôn được Cống Quỳnh cập nhật liên tục, giúp tăng khả năng lựa chọn cho khách hàng khi ghé đến.

https://lh5.googleusercontent.com/Gns9P1BaWGxWbDz_Sv_vjYFh3uoumhly3gJpZdNykNBj4_OmXFR0CTaCLpa4bRJoE3gvVN4qP2JI5YIhC4F6N5YOvkrsMaXVUvfaAJhmHkQwmS8pzSuIuFh4h_EDmWRBRoZVIMu7

Bánh trung thu Như Lan 2021 được phân phối tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

Bánh trung thu Như Lan tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh được phân phối với mức giá vô cùng cạnh tranh, đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn. Đồng thời, với những đơn hàng số lượng lớn, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh sẽ hỗ trợ khách hàng giao đến tận nơi hoặc in thông tin lên bao bì để hỗ trợ công tác marketing hiệu quả.

Mọi thông tin liên quan đế sản phẩm bánh trung thu Như Lan tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

 https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

Bánh Trung Thu Kinh Đô – Givral –Brodard – Như Lan Chiết Khấu Cao, Giao Hàng Nhanh

← Bài trước
Bài sau →