Tin tức

Lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống người Việt trong dịp Tết trung thu

Tết Trung Thu ngày nay có lẽ không còn giống với Trung Thu trong ký ức của rất nhiều người. Mỗi năm, Trung Thu đều có những điểm khác biệt và thay đổi khiến con người ta không thể biết trước được. Tuy nhiên, Tết Trung Thu vẫn đang được lưu giữ để trở thành nét đẹp truyền thống không thể thiếu của mỗi người Việt Nam

Lưu giữ hương vị bánh trung thu truyền thống

Những chiếc bánh trung thu từ xa xưa đã trở thành linh hồn không thể thiếu vào mỗi đêm trăng Rằm tháng 8 Âm lịch. Những chiếc bánh truyền thống ngày Tết Trung Thu được thưởng thức cùng ly trà nóng chính là điều tuyệt vời nhất.

Hương vị bánh ngày Tết Trung Thu vẫn giữ được hương vị truyền thống

Ngày nay, dù có nhiều sự lựa chọn về hương vị bánh hơn nhưng những chiếc bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm, đậu xanh vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những chiếc bánh trung thu nhân truyền thống cũng đã được giảm ngọt, giảm béo, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Chính vì vậy, vào mỗi dịp tết Trung Thu thì những chiếc bánh đều được sáng tạo để có hương vị mới. Vừa lưu giữ nét đẹp truyền thống, vừa có hương vị hiện đại hấp dẫn khó cưỡng.

Cách thức tổ chức Tết Trung Thu

Mỗi dịp Trung Thu đến là thời điểm nhà nhà đầm ấm quây quần bên nhau, tụ họp để hâm nóng lại tình cảm gia đình. Đến nay, tuy không còn được như xưa, nhưng rất nhiều người vẫn đang lưu giữ lại nét đẹp truyền thống này trong gia đình của mình.

Ngoài ra, trẻ em sau khi sum họp cùng gia đình còn có thể ra ngoài đường hoặc đến nhà văn hòa để tham gia vào các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi tăng thêm không khí rộn ràng cho ngày tết Trung thu.

Hơn nữa, những người con xa quê, cũng có những hoạt động để giúp ngày Tết Trung Thu trở nên ý nghĩa hơn cùng với bạn bè của mình ở nơi đất khách, quê người.

Tết Trung Thu - Dịp gia đình quây quần hạnh phúc

Các hoạt động, trò chơi ngày Tết Trung Thu

Hiện nay, Tết Trung Thu càng trở nên hấp dẫn hơn với các tiết mục văn nghệ giao lưu như Chị Hằng - Chú Cuội, mang đến cho trẻ em khoảnh khắc đáng nhớ và đầu thú vị. Đặc biệt, còn có những tiết mục múa lân linh đình vô cùng hấp dẫn mà thôn, xóm tổ chức, giúp tăng tình đoàn kết làng xóm.

Và những tiết mục này không chỉ lưu giữ lại những nét đẹp văn hóa xưa, mà đây còn là thời gian để mọi người nghỉ ngơi và thư giãn sau thời gian bộn bề với công việc và cuộc sống.

Dù cuộc sống hiện đại và phát triển như thế nào đi chăng nữa, thì Tết Trung Thu vẫn là một dịp quan trọng không thể thiếu trong lòng rất nhiều người dân Việt Nam.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Những chiếc bánh trung thu truyền thống, ý  nghĩa

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh luôn hướng đến giá trị truyền thống, nên Cống Quỳnh có đầy đủ các hương vị để khách lựa chọn được hương vị mà mình yêu thích nhất. Cống Quỳnh là nhà phân phối cấp 1 của các thương hiệu uy tín nổi tiếng lâu năm. Nên luôn đảm bảo được chất lượng trên từng sản phẩm bánh.

Vào mỗi dịp Tết Trung Thu, Cống Quỳnh luôn có các chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đặt bánh trước. Đồng thời, có đầy đủ phân khúc giá bánh, đảm bảo nhu cầu của tất cả các khách hàng khi đến Cống Quỳnh.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Hương vị bánh truyền thống, ý nghĩa

Ngoài ra, Cống Quỳnh còn hỗ trợ in logo cho các công ty, doanh nghiệp, giao hàng tận nơi và có đầy đủ các dịch vụ khi khách hàng cần.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bánh trung thu, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

← Bài trước
Bài sau →