Tin tức

Đầy đủ Hương - Sắc - Vị trong từng chiếc bánh trung thu Kinh Đô

Bánh trung thu Kinh Đô là một trong những thương hiệu bánh gắn liền với ngày Tết Đoàn Viên của người Việt. Một trong những điều khiến bánh trung thu Kinh Đô luôn trở thành sự ưu tiên chính là vì sự trọn vẹn sắc - hương - vị trong từng chiếc bánh.

Trọn vẹn Hương - Sắc - Vị trong từng chiếc bánh trung thu Kinh Đô

Nhắc đến bánh trung thu Kinh Đô, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hương vị của những chiếc bánh nướng nhân thập cẩm, hay bánh dẻo nhân đậu xanh. Từ những ngày đầu tiên với hai loại bánh truyền thống như thế, bánh trung thu Kinh Đô đã đi qua biết bao mùa trăng, gắn liền với ký ức của biết bao thế hệ người Việt. Để rồi hôm nay, thương hiệu Kinh Đô đã trở thành một thương hiệu lớn với nhiều dòng bánh ấn tượng, gây thương nhớ cho rất nhiều khách hàng.

Sự trọn vẹn ở mỗi chiếc bánh trung thu Kinh Đô không chỉ ở bề dày lịch sử mà thương hiệu có, mà còn ở sự chăm chút trong tất cả các yếu tố: Sắc - Hương - Vị.

 

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ 2023Bánh trung thu Kinh Đô được đánh giá cao cả về Sắc - Hương - Vị

Về “Sắc”: Bánh trung thu Kinh Đô khiến người tiêu dùng thích thú và ưng ý bởi những chiếc bánh được chú trọng về mặt hình thức. Đa phần các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô sẽ có hình tròn hoặc hình vuông. Hình tròn tượng trưng cho trời, hình vuông tượng trưng cho đất, mang theo ý nghĩa đầy may mắn và tốt lành cho mùa đoàn viên. Ngoài việc chăm chút hình thức bánh, thì hộp bánh cũng là điều được bánh trung thu Kinh Đô chăm chút. Vậy nên, các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô luôn sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, xứng đáng là một trong những món quà đạt đủ tiêu chí cả về chất lượng lẫn hình thức.

Về “Hương”: Tùy từng sản phẩm bánh với nguyên liệu khác nhau mà bánh trung thu Kinh Đô sẽ để lại mùi hương ấn tượng khác nhau. Đó có thể là hương thơm quyến rũ của chiếc bánh nướng, cũng có thể là chút hương ngọt thanh của loại bánh dẻo. Chính sự khéo léo và thu hút về hương vị như thế mà các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến khách hàng sự lựa chọn đa dạng và uy tínSự chăm chút trong từng sản phẩm bánh được đánh giá rất cao

Về “Vị”: Không chỉ giới hạn trong hương vị bánh trung thu nướng nhân thập cẩm và bánh trung thu dẻo nhân đậu xanh như trước, bánh trung thu Kinh Đô hiện nay đã đa dạng hương sắc hơn, không chỉ từ nguyên liệu, mà còn ở sự sáng tạo, tạo ra những sản phẩm bánh trung thu đầy độc đáo. Vài hương vị ấn tượng của bánh trung thu Kinh Đô hiện nay có thể kể đến như: Bánh trung thu nướng nhân gà quay sốt X.O; bánh trung thu nướng bào ngư; Bánh trung thu nướng nhân Jambon xá xíu. Ngoài ra, bánh trung thu Kinh Đô còn cho ra đời các dòng bánh phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng, đa dạng hơn sự lựa chọn cho khách hàng.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến khách hàng sự lựa chọn đa dạng và uy tín

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến khách hàng sự lựa chọn đa dạng và uy tín 

Lựa chọn bánh trung thu Kinh Đô tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh là một trong những địa điểm cung cấp bánh trung thu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Không chỉ mang đến khách hàng những sản phẩm bánh trung thu chất lượng, mà NPP bánh trung thu Cống Quỳnh còn là đại lý của nhiều thương hiệu bánh trung thu uy tín hiện nay, trong đó có bánh trung thu Kinh Đô. Lựa chọn bánh trung thu Kinh Đô tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, với khả năng cập nhật nhanh chóng, hiệu quả những mẫu mã mới, mà các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh luôn đáp ứng được thị hiếu mới nhất của khách hàng.

Với các đơn hàng bánh trung thu Kinh Đô lớn đến từ các công ty, doanh nghiệp, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh đều có thể cung cấp đầy đủ, cũng như hỗ trợ mức chiết khấu phù hợp, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh còn hỗ trợ khách hàng in ấn thông tin của doanh nghiệp lên hộp sản phẩm, hỗ trợ công tác truyền thông, marketing.

Mọi thông tin chi tiết về bánh trung thu Kinh Đô tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

 

← Bài trước
Bài sau →