Tin tức

Điều gì cần lưu ý khi đặt bánh trung thu?

Mỗi năm vào dịp trung thu, thị trường bánh luôn luôn nhộn nhịp. Với hàng trăm thương hiệu và hàng ngàn mẫu mã bánh khác nhau. Khiến người tiêu dùng phải đau đầu trong việc lựa chọn bánh, cũng như địa điểm đặt bánh trung thu. Hãy làm người tiêu dùng thông thái để mua được những chiếc bánh trung thu chất lượng, an toàn và giá cả phù hợp với túi tiền.

Điều cần biết khi mua bánh trung thu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bánh trung thu khác nhau, nhưng không phải thương hiệu nào cũng đảm bảo được chất lượng bánh. Để đảm bảo về độ an toàn cho người sử dụng, nên lựa chọn bánh có thương hiệu quen, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Khi lựa chọn mua bánh trung thu, dù đối với bất kỳ sản phẩm nào cũng cần lưu ý đến hạn sử dụng của bánh. Ngày sản xuất càng gần thì bánh càng mới, người dùng cũng an tâm hơn khi sử dụng.

Kiểm tra bảo bì bánh trung thu là điều cần lưu ý tiếp theo khi mua hoặc đặt bánh trung thu. Bao bì bánh phải còn nguyên vẹn, bên trong có túi hút ẩm để đảm bảo bánh luôn có độ mềm và ngon.

Hiện nay, bánh trung thu có đa dạng các loại nhân làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. vậy nên, khi mua cần chú ý để mua được hương vị phù hợp cho gia đình của mình.

Ngoài ra, cần lưu ý đến phần vỏ bánh, đối với dòng bánh nướng thì vỏ ngoài có màu vàng óng đặc trưng, bánh dẻo có độ đàn hồi mềm mịn. Nếu thấy có sự bất thường cần loại bỏ ngay, tránh ăn phải làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lựa chọn bánh trung thu chất lượng, an toàn cho sức khỏe

Điều cần biết khi đặt bánh trung thu

Với thị trường thật giả lẫn lộn hiện nay, khi đặt bánh trung thu cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Địa chỉ cung cấp bánh trung thu uy tín lâu năm

Đối với những địa chỉ uy tín lớn, thường được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, mới có thể hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ này. 

Vậy nên, khi lựa chọn đặt bánh trung thu, người tiêu dùng nên tìm hiểu về thời gian hoạt động của nơi cung cấp để đảm bảo được chất lượng bánh trung thu.

Xác định rõ thông tin của nơi đặt bánh trung thu

Khi lựa chọn địa điểm để đặt bánh, người tiêu dùng cần tìm hiểu rõ thông tin liên hệ của nơi cung cấp, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng. Có phải đúng địa chỉ mình đang tìm hiểu không. Nhờ vậy, tăng thêm độ tin cậy và chắc chắn trong quá trình đặt bánh trung thu.

Xác nhận thông tin rõ ràng khi đặt bánh

Liên hệ xác nhận đặt bánh trung thu

Khi tìm hiểu xong các thông tin liên hệ, cần gọi điện hoặc nhắn tin để đặt được chính xác loại bánh trung thu mình đang cần, giá cả, cách giao nhận, các trương trình ưu đãi, chiết khấu,... Đây là việc đảm bảo lợi ích của khách hàng khi mua hàng, nên cần lưu ý vấn đề này trong quá trình đặt bánh.

Hình thức thanh toán

Đây là việc rất cần lưu ý trong quá trình đặt bánh trung thu. Đối với những địa chỉ mới mua lần đầu, có thể áp dụng phương thức thanh toán bằng cách giao hàng thanh toán tiền. Còn nếu cảm thấy tin tưởng hoặc đã biết về nơi bán thì có thể chuyển khoản trước.

Một số trường hợp bắt thanh toán cọc trước, thì cần tìm hiểu và xác định chắc chắn các bước trên để đảm bảo được độ uy tín của địa chỉ bán.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Địa chỉ đặt bánh uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh là nhà phân phối cấp 1 của các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đưa các dòng bánh trung thu ra thị trường, Cống Quỳnh luôn vinh dự mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Cống Quỳnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm bánh trung thu mới nhất, từ nhà sản xuất đến tay người sử dụng. Đảm bảo độ mới, cũng như mẫu mã đẹp mắt cho từng loại bánh.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Đa dạng dòng bánh trung thu

Hơn thế nữa, thấu hiểu được công việc bận rộn hàng ngày của khách hàng, Cống Quỳnh có hệ thống đặt bánh trung thu online, giao hàng tận nơi, nhanh chóng và tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đặt bánh trung thu, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

← Bài trước
Bài sau →