Tin tức

Hương vị ký ức, hương vị tuổi thơ trong chiếc bánh trung thu Kinh Đô

Bánh trung thu Kinh Đô là một trong những món bánh quen thuộc trong dịp đoàn viên của người Việt. Trong ký ức nhiều người Việt, bánh trung thu Kinh Đô luôn là niềm vui, là niềm hân hoan của những ngày sum họp. Hiện nay, bạn có thể mua bánh trung thu Kinh Đô bằng những hình thức nào và tại đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bánh trung thu Kinh Đô - Hương vị ký ức, hương vị tuổi thơ

Nhắc đến bánh trung thu Kinh Đô, trong vô thức, người ta sẽ nghĩ ngay đến những ngày đoàn viên bên gia đình, lúc bé thơ trông ngóng mẹ mua về cho chiếc bánh thơm và khoảnh khắc cùng bạn bè rước đèn khắp xóm. Có thể nói, bánh trung thu Kinh Đô là một trong những thương hiệu bánh đã đi cùng tuổi thơ của không biết bao nhiêu thế hệ người Việt. Thế nên, bên cạnh giá trị cơ bản mà một chiếc bánh mang lại, bánh trung thu Kinh Đô còn mang lại giá trị tinh thần, gợi nhớ về tuổi thơ, về ký ức của rất nhiều người.

Bánh trung thu Kinh Đô ngày trước, chỉ đơn giản có hai loại cơ bản là: bánh trung thu nướng và bánh trung thu dẻo. Bánh trung thu nướng thường có nhân thập cẩm với sự trộn lẫn của các nguyên liệu như: lạp xưởng, thịt, bí, hạt dưa,... Trong khi đó, bánh dẻo ghi điểm với phần vỏ nếp trăng ngọt ngào kết hợp cùng nhân đậu xanh nghiền nhuyễn. 

Bánh trung thu Kinh Đô - Hương vị quen thuộc trong ký ức mỗi người

Hiện nay, bên cạnh việc vẫn giữ nguyên và hoàn thiện hơn hai loại bánh truyền thống đó, bánh trung thu Kinh Đô cũng đã có nhiều cải tiến hơn, từ cách thức chế biến cho đến việc ứng dụng và kết hợp các loại nguyên liệu mới. Đặc biệt, bánh trung thu Kinh Đô còn kết hợp cùng thương hiệu Oreo để cho ra đời những chiếc bánh trung thu Oreo đầy mới lạ. Bên cạnh đó, bánh trung thu Kinh Đô còn phát triển thêm các dòng bánh cho người ăn chay, ăn kiêng và cả dòng bánh cho trẻ em.

Mua bánh trung thu Kinh Đô bằng những hình thức nào?

Hiện nay, có khá nhiều hình thức phổ biến để bạn có thể mua bánh trung thu Kinh Đô:

  • Mua bánh trung thu Kinh Đô tại cửa hàng của thương hiệu: Mua bánh trung thu Kinh Đô tại cửa hàng của thương hiệu chính là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, khi vừa đảm bảo được sự đa dạng cũng như độ chính hãng của sản phẩm. Thêm nữa, nhiều khách hàng tin rằng, mua bánh tại cửa hàng của thương hiệu sẽ có mức giá ưu đãi hơn. Vậy nên, nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức này.

Mẫu mã bánh trung thu Kinh Đô cũng vô cùng bắt mắt

  • Mua bánh trung thu Kinh Đô tại các đại lý: Lựa chọn mua bánh trung thu tại các đại lý phân phối cùng là cách để đảm bảo độ chính hãng của sản phẩm, cũng như sự đa dạng về các chủng loại bánh. Tuy nhiên, lựa chọn mua bánh theo hình thức này, bạn cần cẩn trọng để không bị lừa, mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng. Và một trong các đại lý bánh trung thu Kinh Đô uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo là NPP bánh trung thu Cống Quỳnh.

  • Mua bánh trung thu Kinh Đô tại các cửa hàng lưu động: Thông thường, trước tết trung thu tầm 1 tháng, các cửa hàng lưu động của các thương hiệu bánh trung thu sẽ được dựng lên ở nhiều con phố trên các tỉnh thành. Thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô là một trong những thương hiệu có các cửa hàng lưu động trải rộng khắp cả nước. Thế nên, bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý.

  • Mua bánh trung thu Kinh Đô bằng hình thức online: Mua bánh trung thu thông qua các gian hàng online cũng là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Theo đó, khách hàng có thể đặt bánh thông qua trang web chính thức của thương hiệu, trang web của các đại lý hoặc các gian hàng online trên các sàn thương mại điện tử.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Đại lý bánh trung thu Kinh Đô uy tín

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô 2022 tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Đại lý bánh trung thu Kinh Đô uy tín

← Bài trước
Bài sau →