Tin tức

Những dòng bánh trung thu nổi tiếng hiện nay

Trước đây, vào mỗi dịp Trung thu thì khách hàng sẽ có những hạn chế khi lựa chọn các dòng bánh. Nhưng hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, thị trường đã có đa dạng các dòng bánh trung thu khác nhau, phù hợp với khẩu vị, cũng như ví tiền của tất cả các khách hàng.

Bánh trung thu truyền thống

Dù cho bao nhiêu thời gian đã qua đi, dù cho cuộc sống ngày càng đổi mới, hiện đại, thì khi nhắc đến bánh trung thu, hương vị đầu tiên người ta nhớ đến chính là: bánh nướng nhân thập cẩm và bánh dẻo nhân đậu xanh.

Những chiếc bánh trung thu truyền thống luôn có hương vị hấp dẫn, đặc trưng riêng, khiến người thưởng thức không thể nào quên.

Việc sử dụng các nguyên liệu mộc mạc như: đậu xanh, lạc, vừng, lạp xưởng, hạt sen,.... đã mang lại hương vị gần gũi, mê say cho người thưởng thức.

  • Đối với bánh nướng: Điều hấp dẫn đầu tiên là vỏ bánh vàng ruộm, khi ăn sẽ cảm nhận được độ mềm và hương thơm nhè nhẹ của vỏ bánh. Kết hợp cùng đó là hương vị nhân béo bùi đặc biệt, tạo ra hương vị khó quên.

  • Bánh dẻo: Ấn tượng của loại bánh này nằm ở hương vị mềm dẻo, cùng hương hoa bưởi thơm lừng từ vỏ bánh. Kết hợp cùng đó là nhân đậu xanh, hạt sen xay nhuyễn hoặc nhân thập cẩm đều vô cùng tuyệt vời.

Những chiếc bánh nướng, bánh dẻo truyền thống cũng đã được cải tiến theo thời gian, bổ sung thêm nhiều loại nhân tốt cho sức khỏe, cũng như giảm ngọt để phù hợp với khẩu vị của đông đảo khách hàng. 

Bánh trung thu truyền thống luôn hấp dẫn nhiều thực khách

Chính vì vậy, hiện nay dù có rất nhiều các dòng bánh trung thu khác nhau, thì bánh trung thu truyền thống mang theo nét đẹp xưa vẫn là sự ưu tiên hàng đầu.

Dòng bánh trung thu hiện đại

Dòng bánh trung thu hiện đại là luồng gió mới để đáp ứng nhu cầu về thị giác cũng như vị giác của khách hàng. Những chiếc bánh đa dạng hình thù, màu sắc và hương vị khác nhau đã giúp Trung thu trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn.

Những chiếc bánh trung thu hiện đại là sự kết hợp đặc biệt giữa nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau, mang đến sự hài hòa, cân đối giữa các hương vị khi thưởng thức. Ngoài ra, những chiếc bánh trung thu hiện đại còn giảm ngọt, giảm mỡ, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Một số loại bánh phổ biến của dòng bánh trung thu hiện đại như:

  • Bánh trung thu thập cẩm: Dòng bánh này vẫn giữ được hương vị truyền thống để đáp ứng sở thích của nhiều khách hàng. Nhưng thêm vào đó là các loại nhân cao cấp, đặc biệt như: gà quay, thịt heo quay, bao ngư, vi cá... để tạo ra hương vị đậm đà, chất lượng và nhiều dinh dưỡng.

  • Bánh trung thu ngọt: Ngoài những loại nhân truyền thống, thì bánh trung thu ngọt hiện đại sẽ có những thay đổi nhất định. Màu sắc của vỏ bánh được sử dụng từ các loại nguyên liệu tự nhiên như: củ dền, gạo lứt, bí đỏ, khoai lang,... Kết hợp cùng các loại nhân như: khoai môn, nhân dừa lá dứa, socola,... tạo nên hương vị thanh nhẹ.

  • Ngoài ra, bánh trung thu hiện đại còn có các loại như: bánh trung thu chay, bánh trung thu rau câu, bánh trung thu 3D, bánh trung thu Tiramisu,... đều vô cùng đặc biệt và hấp dẫn.

Bánh trung trung thu hiện đại đa dạng hình dáng, màu sắc

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Cung cấp đa dạng các dòng bánh trung thu

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh có đa dạng các dòng bánh trung thu, từ truyền thống đến hiện đại. Các dòng bánh tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng, nhằm đảm bảo chất lượng khi khách hàng lựa chọn bánh trung thu tại đây.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối bánh trung thu, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đối với khách hàng đặt số lượng lớn cho công ty, doanh nghiệp thì NPP bánh trung thu Cống Quỳnh luôn có chiết khấu cao, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Đa dạng các dòng bánh trung thu phổ biến

Mọi thông tin chi tiết về các dòng bánh trung thu tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

 

← Bài trước
Bài sau →