Tin tức

Sự sáng tạo, đa dạng trong chiếc bánh trung thu hiện đại
Với cuộc sống hiện nay, khẩu vị của khách hàng ngày càng khó tính và yêu cầu ngày càng cao. Nên bánh trung thu cũng cần sáng tạo để mang đến đa dạng các hương vị, phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Bánh trung thu mang hương vị truyền thống

Những chiếc bánh trung thu truyền thống vẫn luôn được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Đặc biệt, đối với những khách hàng trung niên hoặc những khách hàng yêu hương vị cổ truyền thì những chiếc bánh dẻo, bánh nướng là một phần không thể thiếu vào mỗi dịp Trăng rằm tháng 8.

Những chiếc bánh trung thu truyền thống hiện nay không chỉ sử dụng những nguyên liệu giản dị như: đỗ xanh, thịt, lạp xưởng, lạc, mứt bí, hạt dưa,.. mà đã có sự kết hợp và sáng tạo hơn khi kết hợp cùng: hạt sen, tổ yến, bào ngư,... Mang đến hương vị cao cấp và tốt cho sức khỏe hơn.

Dù sáng tạo và cách điệu như thế nào đi chăng nữa, thì những chiếc bánh trung thu truyền thống vẫn mang đến sự gần gũi, mộc mạc khi thưởng thức.=

Bánh trung thu truyền thống - Hương vị cổ truyền ấn tượng khó quên

Bánh trung thu hiện đại

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, yêu cầu càng cao cả về khẩu vị và thẩm mỹ nên những chiếc bánh trung thu cũng được sáng tạo để mang đến sự phong phú, lạ miệng và đẹp mắt.

Những chiếc bánh trung thu hiện đại ngày càng trở nên độc và lạ, hấp dẫn đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng cho gia đình cũng như làm quà biếu tặng.

Một số loại bánh trung thu hiện đại đang có mặt trên thị trường hiện nay như: bánh trung thu ăn kiêng, bánh trung thu kim sa, bánh trung thu rau câu, bánh trung thu 3D,... Các loại bánh này đa phần là bánh tươi, có thời gian sử dụng ngắn, giảm ngọt, ít béo nên đáp ứng được yêu cầu của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt với giới trẻ hiện nay thì dòng bánh trung thu hiện đại càng được ưa chuộng và yêu thích.

Bánh trung thu hiện đại - Đa dạng hương vị, màu sắc hấp dẫn

Bánh trung thu kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Với mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng hơn đối với khách hàng, thì nhiều thương hiệu bánh trung thu đã sáng tạo nên những công thức mới để kết hợp giữa bánh truyền thống và bánh hiện đại, mang đến sự đa dạng về hương vị, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn hương vị yêu thích mỗi khi đến dịp Tết Trung thu.

Các thương hiệu bánh nổi tiếng hiện nay, không chỉ sáng tạo về hương vị bánh, mà còn sáng tạo về cả thiết kế bao bì ấn tượng. Từ đó, càng hấp dẫn khách hàng khi tìm mua bánh trung thu.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Đa dạng hương vị bánh hiện đại và truyền thống 

Để mua được những chiếc bánh trung thu đa dạng hương vị, và đảm bảo chất lượng thì khách hàng phải lựa chọn được nhà phân phối uy tín. Hiện nay, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh đang cung cấp đa dạng các dòng bánh trung thu đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Là nhà phân phối cấp 1, nên Cống Quỳnh luôn đảm bảo cả về số lượng và chất lượng giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được những hương vị bánh hợp khẩu vị với bản thân và gia đình.

Ngoài ra, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh có đầy đủ các kênh bán hàng online, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham khảo các mẫu bánh ngay cả khi không đến được trực tiếp tại cửa hàng.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Lựa chọn bánh trung thu đa dạng hương vị

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bánh trung thu, Cống Quỳnh đã đưa ra thị trường rất nhiều hộp bánh chất lượng, giá thành cạnh tranh và đảm bảo đầy đủ các mong muốn mà khách hàng cần. 

Mọi thông tin chi tiết về việc đặt mua bánh trung thu tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

 

← Bài trước
Bài sau →