Tin tức

Trung thu tặng quà gì thích hợp?
Trung thu là một trong những dịp lễ ý nghĩa của người Việt. Đây còn được xem là dịp tết Đoàn Viên của dân tộc. Vào mỗi dịp trung thu, bên cạnh việc bày tỏ tình cảm thì nhiều người cũng lựa chọn trao quà cho nhau. Hãy cùng điểm qua các quà tặng trung thu phổ biến bạn nhé!

Những quà tặng trung thu phổ biến

Bánh trung thu

Nhắc đến quà tặng trung thu phổ biến thì bánh trung thu là sản phẩm cần nhắc đến trước tiên. Vào mỗi dịp đoàn viên, bánh trung thu là sản phẩm gần như đều có mặt trong từng gia đình, được người người sử dụng và thưởng thức. Bánh trung thu thường có hình tròn hoặc vuông, tượng trưng cho trời, đất, cũng như ý nghĩa đoàn viên, sum họp, may mắn. Chính vì thế, lựa chọn bánh trung thu để trao tặng như thay cho lời chúc của người tặng gửi đến người nhận,

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bánh trung thu trên thị trường, với nhiều hương vị, tạo hình đa dạng khác nhau. Thế nên, bạn có thể cân nhắc về sở thích của đối phương hoặc tài chính của bản thân mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bánh trung thu là quà tặng trung thu phổ biến

Trà

Trung thu ăn bánh uống trà dường như đã trở thành một nét văn hóa đẹp của người Việt. Đêm trăng rằm tháng 8, còn gì tuyệt hơn khi có thể quây quần bên những người thương yêu, cùng nhau nhâm nhi chiếc bánh ngon và thưởng ngụm trà thanh tao, thoảng hương dịu dàng.

Vậy nên, nếu bạn đang loay hoay lựa chọn một món quà trung thu ý nghĩa vậy thì những loại trà cũng là một lựa chọn hợp lý. Hãy tìm hiểu về sở thích, thói quen của người nhận để có thể lựa chọn hương vị trà đúng điệu nhất nhé!

Bộ trà cụ

Bộ trà cụ cũng là món quà trung thu ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để gửi đến những người quan trọng. Với những người yêu việc thưởng trà, thì bộ trà cụ là món quà tặng không thể nào ý nghĩa hơn. Thêm nữa vào dịp trăng rằm tháng 8, khi văn hóa trông trăng, ăn bánh, thưởng trà trở thành nét văn hóa đẹp, thì món quà tặng ý nghĩa này sẽ trở nên đúng dịp và tuyệt vời hơn cả. 

Đa phần bộ trà cụ thường bao gồm rất nhiều dụng cụ, đa dạng mẫu mã cũng như thiết kế. Vậy nên, khi lựa chọn, bạn có thể tìm hiểu sơ qua về sở thích của người nhận để có thể chuẩn bị món quà một cách tốt nhất.

Bộ trà cụ cũng là một sản phẩm đáng được cân nhắc

Mua bánh trung thu chất lượng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp bánh trung thu tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội cho khách hàng khi có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình ưng ý. Tuy nhiên, cũng là khó khăn khi có nhiều nhãn hiệu hàng giả, hàng nhái trà trộn để đánh lừa người tiêu dùng. Vậy nên, hãy tham khảo kỹ càng và lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp bánh trung thu chất lượng.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh là một trong những đơn vị cung cấp bánh trung thu uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Đến với NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm từ đa dạng các thương hiệu lớn khác nhau như: Kinh Đô, Givral, Brodard, Bibica, Kido, Lafeve, Như Lan, Ái Huê,... Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế như: Tai Thong, Casahana,...

Lựa chọn bánh trung thu tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cao, đồng thời được hỗ trợ in thông tin lên hộp bánh.

Bánh trung thu thương hiệu quốc tế Casahana

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến bánh trung thu được phân phối tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

 

← Bài trước
Bài sau →