Tin tức

5 Dòng Bánh Trung Thu Cao Cấp Được yêu thích Hiện Nay

Bánh trung thu là một chủ đề đang được tìm hiểu nhất hiện nay khi ngày tết Trung Thu đang tới gần. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bánh trung thu khác nhau, bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn về top 5 dòng bánh trung thu cao cấp nhất hiện nay!

Top 5 dòng bánh trung thu cao cấp tại Việt Nam

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Lựa chọn bánh trung thu đa dạng hương vị

Bánh Trung Thu là một loại bánh truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết Trung Thu của người Việt Nam. Với sự phát triển của thời đại, bánh trung thu ngày càng đa dạng và phong phú hơn với nhiều loại hình, kích cỡ và hương vị khác nhau. Trong đó, có rất nhiều dòng bánh trung thu cao cấp được ưa chuộng hiện nay, trong đó có 5 dòng bánh trung thu cao cấp nhất của các thương hiệu nổi tiếng như Givral, Brodard, Kinh Đô, Như Lan và Tai Thong. 

Tìm hiểu về 5 dòng bánh trung thu cao cấp nhất hiện nay

Sau đây là những thông tin của 5 dòng bánh trung thu cao cấp nhất hiện nay như:

1. Bánh Trung Thu Givral

Bánh Trung Thu Givral là một trong những thương hiệu bánh ngọt hàng đầu tại Việt Nam với hơn 60 năm kinh nghiệm trong sản xuất bánh. Đặc biệt, bánh trung thu Givral được sản xuất và chế biến bằng công nghệ hiện đại, với các nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Những dòng bánh trung thu cao cấp của Givral như bánh Trung Thu Givral Đậu Xanh, Đậu Đỏ, Trà Xanh hay trần chất rating cao nhất hiện nay – bánh Trung Thu Givral được ưa chuộng bởi hương vị độc đáo và thiết kế đẹp mắt.

Bánh Trung Thu Givral

2. Bánh Trung Thu Brodard

Brodard là một trong những thương hiệu bánh ngọt cao cấp được yêu thích tại Việt Nam với đa dạng sản phẩm và hương vị tuyệt vời. Bánh trung thu Brodard được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, kết hợp với các hương vị đặc trưng và công nghệ sản xuất hiện đại. Trong đó, các dòng bánh Trung Thu cao cấp của Brodard như bánh Trung Thu Brodard Mix hạt Salad, Bánh Trung Thu Brodard Mix Mít, Bánh Trung Thu Brodard Mix Socola được tin dùng và yêu thích bởi hương vị tuyệt vời và chất lượng đảm bảo.

Bánh trung thu Brodard

3. Bánh Trung Thu Kinh Đô

Kinh Đô là một trong những thương hiệu bánh Trung Thu nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Việt Nam. Kinh Đô với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất bánh Trung Thu, sản phẩm của họ luôn đảm bảo về chất lượng và hương vị. Đặc biệt, các dòng bánh Trung Thu cao cấp của Kinh Đô như bánh Trung Thu Kinh Đô Trà Xanh, Đậu Xanh, Socola, Mix các loại hạt với thiết kế sang trọng và độc đáo thường được những người yêu bánh đánh giá cao.

Bánh Trung Thu cao cấp Kinh Đô

4. Bánh Trung Thu Như Lan

Như Lan là một trong những thương hiệu bánh Trung Thu cao cấp được yêu thích tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và chết biến từ các nguyên liệu tươi ngon, bánh trung thu Như Lan luôn đảm bảo về chất lượng và hương vị. Các dòng bánh Trung Thu cao cấp của Như Lan như bánh Trung Thu Như Lan hạt sen, bánh Trung Thu Như Lan hạt dẻ được sản xuất từ các nguyên liệu tươi ngon, thiết kế đẹp mắt và hương vị độc đáo thu hút nhiều người yêu bánh.

5. Bánh Trung Thu Tai Thong

Tại Thông là một trong những thương hiệu bánh Trung Thu xa xưa mang nét văn hóa truyền thống Trung Hoa. Bánh Trung Thu Tai Thong được sản xuất từ các nguyên liệu tươi ngon, với kỹ thuật và công nghệ sản xuất hiện đại. Đặc biệt, các dòng bánh Trung Thu cao cấp của Tai Thong như bánh Trung Thu Tai Thong Giảm Cân, Bánh Trung Thu Tai Thong Hạt Sen, Bánh Trung Thu Tai Thong Hành Tây được ưa chuộng bởi hương vị độc đáo, thiết kế đẹp mắt và lịch sự.

Bánh Trung Thu Tai Thong

===>Tham khảo thêm nhiều loại bánh trung thu đặc biệt Tại Đây!

Kết Luận

Với sự đa dạng về dòng sản phẩm bánh Trung thu cao cấp như trên đây, sẽ làm cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, các dòng bánh Trung Thu cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Givral, Brodard, Kinh Đô, Như Lan và Tai Thong sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích và muốn tìm kiếm một quà tặng đặc biệt và độc đáo trong dịp Tết Trung Thu này.

 

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

← Bài trước
Bài sau →