Tin tức

Bánh trung thu không thể vắng mặt trong mâm cỗ trung thu của người Việt

Một trong những hoạt động không thể thiếu trong dịp trung thu chính là bày biện mâm cỗ. Mâm cỗ trung thu bao gồm rất nhiều những vật phẩm khác nhau và tuyệt đối không thể nào vắng mặt những chiếc bánh trung thu. Vậy nên mua bánh trung thu vào thời điểm nào và ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé! 

Bánh trung thu - Món bánh mang ý nghĩa đoàn viên hạnh phúc

Bánh trung thu được du nhập vào nước ta từ rất lâu. Ban đầu, bánh chủ yếu được làm thủ công trong từng gia đình, với hai hình thức phổ biến là: bánh nướng nhân thập cẩm và bánh dẻo nhân ngọt. Ngày xưa ấy, người ta thường tự chuẩn bị bánh và dành tặng nhau để bày tỏ tấm lòng trân trọng, yêu mến.

Bánh trung thu thường có dạng tròn hoặc vuông, tượng trung cho mặt trăng và đất mẹ. Người ta quan niệm, trăng tròn là viên mãn, là đẹp đẽ và là dấu hiệu cho sự may mắn. Thế nên, những chiếc bánh trung thu dáng tròn cũng mang ý nghĩa như thế. 

Trung thu không thể thiếu bánh trung thu, đó dường đã trở thành luật “bất thành văn” trong văn hóa của người Việt. Sau khi dâng lên ông bà, tổ tiên để bày tỏ lòng kính trọng, bánh trung thu sẽ được dùng cho những buổi thưởng trà, ngắm trăng, gia đình sum vầy.

Sản phẩm bánh trung thu Bibica

Ngoài bánh trung thu, mâm cỗ trung thu của người Việt còn có những gì?

Ngoài bánh trung thu, mâm cỗ trung thu còn có sự hiện diện của nhiều vật phẩm khác. Một số vật phẩm có thể kể đến bao gồm: trái cây, lồng đèn trang trí và chú cún kết bằng tép bưởi. 

Trái cây được sử dụng cho mâm cỗ là các loại trái cây thường xuất hiện vào mùa thu, có sắc màu rực rỡ, tươi vui như: quả thị, quả hồng đỏ, nải chuối xanh và cả bưởi tươi rói. Và để cho phần trang trí được hoàn mỹ, người ta sẽ sử dụng thêm cả lồng đèn truyền thống như đèn ông sao giấy kiếng, đèn xếp,...

Đặc biệt, để mâm cỗ thêm phần bắt mắt, người trang trí có thể lựa chọn những sản phẩm bánh trung thu với hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương, bắt mắt. Theo đó, bánh trung thu được mô phỏng chú heo nhỏ được sử dụng rất nhiều.

Vì sao nên lựa chọn bánh trung thu tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh?

Bánh trung thu đến từ đa dạng thương hiệu khác nhau

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh đang là đơn vị cung cấp, phân phối bánh trung thu của nhiều thương hiệu bánh trung thu khác nhau trên thị trường như: Kinh Đô, Givral, Bibica, Brodard, Tai Thong, Casahana, Lafeve, Như Lan, Yến sào Khánh Hòa, Kingdom. Các thương hiệu bánh trung thu Cống Quỳnh cung cấp đều đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, chính hãng cũng như sự đa dạng về các chủng loại bánh trong mỗi thương hiệu. 

Hộp 2 bánh trung thu Kingdom

Đảm bảo số lượng bánh trung thu

Không chỉ đảm bảo về số lượng, chất lượng bánh trung thu tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh cũng khiến khách hàng an tâm, đặc biệt là các khách hàng sỉ cần số lượng lớn. Khách hàng đến với Cống Quỳnh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như số lượng, đều đáp ứng đúng mong muốn, nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là về vấn đề thời gian, đảm bảo đúng theo thời gian hẹn trước, để khách hàng có thể chủ động khi thực hiện công tác trao tặng, sử dụng.

Nhiều chính sách hỗ trợ khi mua hàng tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

Lựa chọn NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi. Với những đơn hàng số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu hợp lý và những ưu đãi tặng kèm. Chẳng hạn nếu số lượng hộp bánh trung thu khách hàng đặt trên 100 hộp, Cống Quỳnh sẽ hỗ trợ in thông tin theo nhu cầu của khách hàng lên hộp sản phẩm.

Bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng

Mọi thông tin chi tiết về bánh trung thu tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

Bánh Trung Thu Kinh Đô – Givral –Brodard – Như Lan Chiết Khấu Cao, Giao Hàng Nhanh

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Đa dạng sản phẩm, chất lượng chính hãng.

← Bài trước
Bài sau →