Tin tức

Bánh trung thu truyền thống và handmade nên chọn loại nào?

Mỗi dịp tết trung thu, việc chuẩn bị mâm cỗ để thắp hương tổ tiên là việc vô cùng quan trọng. Và trong mâm cỗ ấy, tuyệt đối không thể thiếu chiếc bánh trung thu - món bánh đại diện cho sự trọn vẹn, bình yên. Với sự đa dạng của các sản phẩm bánh trung thu hiện nay, khách hàng luôn băn khoăn không biết nên chọn bánh trung thu truyền thống hay bánh trung thu sáng tạo.

Sự khác biệt giữa bánh trung thu truyền thống và bánh trung thu handmade

Về cơ bản, hai sản phẩm này đều mang ý nghĩa về đoàn viên, hạnh phúc cho dịp tết sum vầy, nhưng điều khác nhau nằm ở hương vị bánh. 

Bánh trung thu truyền thống thường được chia thành hai loại phổ biến: bánh trung thu nướng và bánh trung thu dẻo. 

Bánh trung thu nướng thường có vỏ được làm bằng bột mì, nướng ở nhiệt độ vừa vặn, tạo nên lớp vỏ vừa thơm, vừa mềm. Nhân bánh trung thu nướng thường được kết hợp từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: lạp xưởng, mứt bí, hạt điều, trứng gà, nước tro tàu,... tạo thành hỗn hợp vừa đậm đà, vừa ngon miệng. 

Trong khi đó bánh dẻo thường có vỏ được làm bằng bột nếp, tạo nên vị ngọt đậm đà và độ dẻo ấn tượng. Nhân của bánh dẻo thường được chế biến từ các loại đậu xay nhuyễn, mang đến hương vị tuyệt vời, nhất là khi dùng bánh cùng vị trà thơm dịu.

>> Xem thêm các sản phẩm bánh trung thu tại đây

So với bánh trung thu truyền thống, bánh trung thu sáng tạo có phần đa dạng hơn nhiều. Thế nhưng, về cơ bản, sản phẩm này được phát triển dựa trên dòng bánh truyền thống, nhưng đa dạng hơn về nguyên liệu. Theo đó, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những nguyên liệu đầy sáng tạo như: trà xanh, tỏi đen, mè đen, bánh trung thu vị xôi xéo,...

Bánh trung thu Brodard

Giữa bánh trung thu truyền thống và bánh trung thu handmade nên chọn loại nào?

Lựa chọn bánh trung thu truyền thống hay sáng tạo hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, một gợi ý đưa ra là, nếu gia đình bạn gồm nhiều thế hệ, cả cả người già và trẻ em, vậy thì bạn nên lựa chọn trải nghiệm cả hai loại bánh.

Càng lớn tuổi, người ta sẽ càng hoài niệm về những điều xưa cũ, cũng quen thuộc với những điều đã đi cùng phần lớn đời người. Thế nên, với những người lớn tuổi, điều khiến họ vui chính là được thưởng thức những hương vị cũ, hương vị quen thuộc. Thế nên, bánh trung thu truyền thống là lựa chọn phù hợp hơn cả.

Còn với những người trẻ, yêu thích khám phá trải nghiệm mới, thì những sản phẩm bánh trung thu sáng tạo sẽ tạo nhiều thích thú hơn cả. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn những loại sản phẩm bánh sáng tạo mới mỗi năm để có nhiều trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Bánh trung thu nhập khẩu Tai Thong

Lựa chọn bánh trung thu ngon tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh là đơn vị cung cấp đến khách hàng đa dạng các sản phẩm bánh trung thu khác nhau trên thị trường. Bánh trung thu được Cống Quỳnh phân phối không chỉ đảm bảo về chất lượng, hạn dùng mà còn đa dạng về thương hiệu, chủng loại cũng như giá thành.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm bánh trung thu truyền thống, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh còn cập nhật nhanh chóng nhiều sản phẩm sáng tạo mỗi năm, giúp khách hàng thoải mái khi lựa chọn.

Các thương hiệu bánh trung thu mà NPP bánh trung thu Cống Quỳnh đang cung cấp bao gồm: Kinh Đô, Lafeve, Kingdom, Như Lan, Givral, Brodard, Casahana, Tai Thong, Yến sào Khánh Hòa, Bibica,...

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh vừa phục vụ khách hàng mua lẻ với số lượng từ 1 hộp bánh cho đến các đơn hàng sỉ số lượng lớn đến từ các công ty, doanh nghiệp. Với những đơn hàng lớn, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh sẽ có mức chiết khấu phù hợp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến khách hàng sự lựa chọn đa dạng

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bánh trung thu 2022 tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0906309885          0906986885 
Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973
Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com
Website: trungthu.congquynh.vn          
https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 
https://alobanhtrungthu.com/
http://banhtrungthubrodard.net/
http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn
NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

← Bài trước
Bài sau →