Tin tức

Bánh trung thu 2022 đa dạng như thế nào?

Mỗi năm, cứ đến dịp tết đoàn viên, người dân khắp nơi lại tất bật chuẩn bị cho mình những món bánh trung thu để làm đầy mâm cỗ, dâng lên tổ tiên. Theo nhịp sống ngày một hiện đại, bánh trung thu 2022 cũng ngày một đa dạng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của bánh trung thu 2022 trong dịp tết đoàn viên

Tết trung thu là dịp lễ được du nhập vào nước ta từ Trung Quốc. Từ khi tết trung thu xuất hiện ở Việt Nam thì bánh trung thu cũng trở thành một phần quen thuộc. Bánh trung thu có hai hình thức phổ biến là: bánh trung thu hình tròn và bánh trung thu hình vuông. Những hình ảnh này tượng trưng cho sự đủ đầy, bày tỏ nguyện vọng về sum họp, thịnh vượng và cuộc sống êm ấm, viên mãn. Thế nên, trên mâm cỗ chuẩn bị dâng lên tổ tiên mỗi dịp tết trung thu của người Việt, không thể nào thiếu vắng chiếc bánh truyền thống này.

Ngày trước, khi cuộc sống chưa tất bật như hiện tại, bánh trung thu thường được mỗi gia đình tự chuẩn bị, và có thể dành để trao tặng cho nhau. Tuy nhiên, với nhịp sống vội vã như hiện nay, thì việc tự chuẩn bị bánh trung thu có phần “bất khả thi”. Đồng thời, việc đa dạng các thương hiệu cung cấp bánh trung thu trên thị trường, cũng giúp người tiêu dùng cũng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý.

 

Bánh trung thu ngoại nhập Taithong

Sự đa dạng của bánh trung thu 2022

Bánh trung thu 2022 truyền thống

Bánh trung thu 2022 truyền thống là cách gọi chung dành cho những sản phẩm bánh được phát triển dựa trên những nguyên liệu và công thức truyền thống. Bánh trung thu 2022 truyền thống là sản phẩm bánh nướng nhân thập cẩm và bánh dẻo nhân đậu xanh. Tuy không mới mẻ hay có nhiều đột phá, nhưng đây vẫn là sự lựa chọn thường thấy và “không thể thiếu” với mỗi gia đình. Vì hương vị bánh mang theo, không chỉ là vị ngon, vị đậm đà, mà còn là vị của “hồi ức”, của “tuổi thơ” và niềm hạnh phúc sum vầy.

Bánh trung thu 2022 “cách tân”

Để tăng thêm sự thu hút cũng như mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn, các thương hiệu bánh trung thu 2022 đã có nhiều “cách tân” trong việc lên ý tưởng và chế biến sản phẩm. Theo đó, sản phẩm bánh trung thu “cách tân” thường là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu mới mẻ như: mè đen, matcha,... thậm chí còn có bánh trung thu vị xôi xéo, vị chuối dừa, bạc hà trứng muối,...

Bánh trung thu đa dạng hình dáng, đa dạng hương vị

Bánh trung thu 2022 cho người ăn kiêng

Hiện nay, con người ngày càng quan tâm đến chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe, cũng như vóc dáng. Thế nên, có thể bánh trung thu truyền thống không còn phù hợp vì phần lớn đều mang hương vị đậm đà, nhiều dầu mỡ cũng như hàm lượng đạm cao. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều sản phẩm bánh trung thu chuyên phục vụ cho người ăn kiêng đã xuất hiện.

Bánh trung thu 2022 cho người ăn chay

Bánh trung thu dành riêng cho người ăn chay hiện nay cũng rất phổ biến trên thị trường. So với sản phẩm bánh trung thu bình thường, sản phẩm bánh cho người ăn chay thường không có trứng và chỉ sử dụng những nguyên liệu thuần thực vật. 

Mua bánh trung thu 2022 tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp bánh trung thu 2022 chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bánh trung thu, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đa dạng mà còn đảm bảo chất lượng.

Bánh trung thu Cống Quỳnh cung cấp không chỉ đa dạng về thương hiệu mà còn phong phú về chủng loại, có đủ cả sản phẩm bánh truyền thống, bánh “cách tân” và cả bánh cho những trường hợp đặc biệt như: ăn kiêng, ăn chay, thiếu nhi,...

Một số thương hiệu bánh trung thu 2022 đang được phân phối bởi NPP bánh trung thu Cống Quỳnh bao gồm: Givral. Brodard, Như Lan, Bibica, Casahana, Tai Thong, Yến Sào Khánh Hòa, Lafeve, Kingdom, Kinh Đô.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Sự lựa chọn uy tín của khách hàng

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bánh trung thu 2022 tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0906309885          0906986885 
Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973
Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com
Website: trungthu.congquynh.vn          
https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 
https://alobanhtrungthu.com/
http://banhtrungthubrodard.net/
http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

← Bài trước
Bài sau →