Tin tức

CÁCH CHỌN BÁNH TRUNG THU AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Chuẩn bị đón mùa trung thu 2018, ngoài các thương hiệu bánh trung thu quen thuộc nổi tiếng tại Việt Nam như Kinh Đô, Givral, Brodard, Như Lan, Bibica...thì thị trường cũng xuất hiện nhiều thương hiệu bánh lạ.

Vậy làm sao để chọn được bánh trung thu ngon, chất lượng để có mùa trung thu trọn vẹn? Tham khảo bí quyết mà NPP bánh trung thu Cống Quỳnh chia sẻ dưới đây nhé:

1. Cách chọn bánh trung thu an toàn cho sức khỏe

– Bánh phải có nguồn gốc rõ ràng, có tên, địa chỉ nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng, bảo quản... Nên lựa chọn nhà sản xuất đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm và được cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận.

– Bánh phải ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng.

– Sản phẩm được bán những nơi đáp ứng yêu cầu về kinh doanh thực phẩm như có đủ trang thiết bị che đậy tránh bụi bẩn, mưa nắng, côn trùng xâm nhập, bảo quản đúng quy định trên nhãn.

– Bánh không bị dập nát biến dạng, bao bì không rách, không có màu sắc khác thường, không bị thiu, ẩm mốc, hư hỏng, không có mùi khác lạ.

– Tuyệt đối không lựa chọn, mua sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc, hàng hết hạn sử dụng, bao bì rách nát, bánh bị biến dạng, hàng lậu.

Chọn bánh trung thu an toàn cho sức khỏe - NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

2. Cách bảo quản và sử dụng bánh trung thu an toàn

Khi chọn mua bánh trung thu bất kỳ bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất. Trên bao bì thường có ghi rõ cả cách bảo quản bánh trung thu. Ngoài ra bạn cũng chú ý những cách bảo quản sau:

– Bảo quản ở nơi sạch sẽ, tránh nắng, che đậy tránh bụi bẩn, côn trùng xâm nhập.

– Chỉ ăn bánh còn hạn sử dụng, rửa tay sạch tr­ước khi cắt, chia bánh và trước khi ăn bánh.

– Bánh trung thu có lượng calo khá lớn nên bạn không ăn quá nhiều bánh và thực phẩm giàu đạm, mỡ, đường để tránh rối loạn hấp thu hoặc thừa calo. Đối với các bạn bị bệnh tiểu đường thì nên chọn loại bánh kiêng đường nhé. Các hãng đều có dòng bánh riêng dành cho người ăn kiêng. Chẳng hạn Kinh Đô có dòng bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc.

– Khi có bất thường về sức khỏe do ăn uống, nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để xử trí kịp thời.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

Các bạn có thể tham khảo một số dòng bánh trung thu nổi tiếng như:

Bánh trung thu Kinh Đô 2018
Bánh trung thu Givral 2018
Bánh trung thu Brodard 2018
Bánh trung thu nhập khẩu Tai Thong 2018


LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV TRƯỜNG VÂN – NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH
Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Phone: 02838374987 – Hotline: 0906.309.885 – 0933.138.885

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

← Bài trước
Bài sau →