Tin tức

Giá trị bánh trung thu được nâng cao nhờ vào vẻ bên ngoài bắt mắt

Bên cạnh việc được sử dụng trong phạm vi gia đình thì bánh trung thu còn được dùng làm quà tặng cho những người yêu thương. Chính vì thế bên cạnh yêu cầu về chất lượng thì bánh trung thu đẹp cũng là tiêu chí để người tiêu dùng quyết định lựa chọn.

Bánh trung thu đẹp - Yếu tố được nhiều thương hiệu quan tâm

Nếu trước kia, phần lớn các loại bánh nói riêng và thực phẩm nói chung đều tập trung vào yếu tố chất lượng thì hiện nay, hình thức của sản phẩm cũng được chú trọng nhiều, đặc biệt là với bánh trung thu. Bánh trung thu đẹp hiện nay cũng là tiêu chí được nhiều thương hiệu quan tâm và đặc biệt chú trọng khi thiết kế khuôn và bao bì.

Là con người, ắt sẽ thích cái đẹp. Chính vì thế, nếu ngay từ cái nhìn đầu tiên sản phẩm đã mang đến ấn tượng cho khách hàng thì quyết định mua cũng nhanh hơn và số lựa chọn cũng nhiều hơn. Đặc biệt, nếu hình thức đó kết hợp cùng chất lượng đảm bảo thì chắc chắn thương hiệu sẽ có một lượng khách hàng trung thành ổn định qua từng năm.

Các thương hiệu hiện nay rất chú trọng vào hình thức của bánh trung thu

Vậy hình thức của sản phẩm bánh trung thu đẹp được quyết định với những yếu tố nào? Thứ nhất chính là hình dạng của bánh. Nếu như trước kia, bánh chỉ có hình tròn, vuông cơ bản thì hiện nay, cũng vẫn là những hình dạng như thế nhưng đã có thêm nhiều hoạ tiết ấn tượng. Đi kèm theo đó, chính là màu sắc của bánh cũng được đa dạng hơn, nhờ việc xử lý và đa dạng các nguyên liệu chế biến.

Thứ hai, hình thức của bánh còn được quyết định bởi bao bì sản phẩm. Chính vì thế, việc thiết kế bao bì cũng cần được thương hiệu chú trọng. Trung thu là dịp đoàn viên, may mắn, thế nên, màu sắc của bao bì sản phẩm cũng thường hướng đến những màu tươi sáng, mang ý nghĩa tốt lành. Ngoài ra, cũng có nhiều thương hiệu lựa chọn thiết kế hộp sản phẩm với tông trầm, nhằm mang đến cảm giác sang trọng, ấn tượng.

Sản phẩm bánh trung thu hiện nay rất đa dạng màu sắc

Bánh trung thu đẹp góp phần nâng cao giá trị sản phẩm

Có một sự thật được nhiều khách hàng đồng ý rằng, bánh trung thu đẹp góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm. Bề ngoài càng bắt mắt bao nhiêu, sản phẩm càng được đánh giá cao ở bước đầu bấy nhiêu, nhất là khi hiện nay có vô vàn những sản phẩm trên thị trường đều chú trọng vào hình thức như thế.

Bánh trung thu đẹp không chỉ giúp thương hiệu nâng cao chất lượng bánh mà với khách hàng khi mua, họ cũng đánh giá cao hơn về sản phẩm. Đặc biệt, nếu khách hàng sử dụng bánh trung thu làm quà tặng thì hình thức càng được chú trọng nhiều hơn. Bánh trung thu đẹp sẽ giúp món quà trao đi cũng giá trị hơn và bản thân người tặng cũng cảm thấy hãnh diện và vui thích hơn.

Lựa chọn bánh trung đẹp ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh luôn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua bánh trung thu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối bánh trung thu, NPP Bánh Trung Thu Cống Quỳnh tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đa dạng mà còn đảm bảo chất lượng, đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Kinh Đô, Kingdom, Lafeve, Như Lan, Bibica, Yến Sào Khánh Hòa, Brodard, Givral, Casahana, Tai Thong.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín đến tay khách hàng

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh vừa là đơn vị cung cấp bánh lẻ cho khách hàng, vừa đảm nhận cả những đơn hàng với số lượng lớn từ các công ty, doanh nghiệp. Với những đơn hàng số lượng lớn, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh sẽ có mức chiết khấu phù hợp, hỗ trợ giao hàng tận nơi, đúng thời gian, địa điểm cam kết. Đặc biệt với những đơn hàng trên 100 sản phẩm, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh còn hỗ trợ in thông tin lên hộp sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về bánh trung thu đẹp tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0906309885          0906986885 
Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973
Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com
Website: trungthu.congquynh.vn          
https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 
https://alobanhtrungthu.com/
http://banhtrungthubrodard.net/
http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

← Bài trước
Bài sau →