Tin tức

Mua bánh trung thu uy tín ở đâu trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh?

Mỗi khi đến dịp tết Đoàn Viên, nhà nhà lại đi tìm cho mình địa chỉ mua bánh trung thu uy tín, để lựa chọn được những chiếc bánh thơm ngon và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bánh trung thu không chỉ dành riêng cho gia đình mà còn để làm quà tặng cho những người thân thiết xung quanh. 

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua bánh trung thu uy tín

Tùy vào kinh nghiệm mua bánh trung thu và dự trù kinh phí mà mỗi khách hàng đều có cho riêng mình những tiêu chí riêng để mua được những chiếc bánh thơm ngon. Nhưng, dưới đây sẽ là những tiêu chí chung để lựa chọn được những chiếc bánh thơm ngon, bổ dưỡng.

Địa chỉ mua bánh trung thu uy tín luôn có những tiêu chí riêng

Thâm niên hoạt động của địa chỉ mua bánh trung thu

Tất cả những địa chỉ mua bánh trung thu đều có thời gian hoạt động để tạo nên thương hiệu của riêng mình. Không phải địa chỉ nào cũng có thể khiến khách hàng yên tâm và tin cậy để mua hàng. Do đó, cần phải lựa chọn những địa chỉ có thời gian hoạt động đủ lâu, để tạo nên tên tuổi thương hiệu riêng của mình.

Không phải tự dưng, địa chỉ cung cấp và phân phối bánh trung thu có thể hoạt động lâu như vậy. Phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về phục vụ và chất lượng bánh, để xây dựng được lòng tin với khách hàng thì mới có thể đi lâu và đi xa được trong thị trường bánh trung thu nhộn nhịp hiện nay.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ là yếu tố để quyết định có thể “giữ chân” được khách hàng hay không. Với thị trường bánh trung thu đa dạng về hương vị và mẫu mã hiện nay, thì bánh trung thu của một địa chỉ bán uy tín phải đến từ các thương hiệu nổi tiếng, có giấy cam kết về chất lượng từ đó mang đến cảm giác an tâm khi mua hàng.

Không chỉ vậy, khi đến một địa chỉ phân phối bánh trung thu cần thấy được cách bảo quản bánh đúng theo tiêu chuẩn, nhằm đảm bảo chất lượng bánh luôn đạt tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Địa chỉ mua bánh trung thu chất lượng thường là các thương hiệu nổi tiếng

Chính sách bảo hành và ưu đãi khi mua bánh trung thu

Đối với tất cả các mặt hàng đều có những chính sách bảo hành và ưu đãi khi mua hàng. Địa chỉ mua bánh trung thu uy tín chắc chắn cũng phải có những yếu tố này để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đối với các dòng bánh trung thu, đều có cam kết về chất lượng chính hãng, nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe khi sử dụng. Đồng thời, cũng cần có những ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn và xuất VAT nếu khách hàng cần. 

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Địa chỉ mua bánh trung thu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông qua những tiêu chí trên, thì NPP bánh trung thu Cống Quỳnh chắc chắn sẽ là địa chỉ mua bánh trung thu chất lượng, giúp khách hàng hài lòng để lựa chọn cho mình những chiếc bánh trung thu thơm ngon và chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh là nhà phân phối cấp 1 của tất cả các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối bánh trung thu, Cống Quỳnh luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ dịch vụ.

 

Cống Quỳnh - Địa chỉ mua bánh trung thu uy tín

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh cung cấp số lượng lớn bánh trung thu dành cho gia đình và công ty. Theo số lượng mua, Cống Quỳnh đều có mức chiết khấu riêng, nhằm đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, Cống Quỳnh cũng hỗ trợ gói quà và in logo công ty, hộ trợ công tác truyền thông của doanh nghiệp.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh còn giúp khách hàng giao bánh tận nơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và xung quanh, có bảo hành về chất lượng sản phẩm cũng như vận chuyển nên khách hàng có thể an tâm khi chọn mua.

Mọi thông tin chi tiết về địa chỉ mua bánh trung thu NPP Bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

← Bài trước
Bài sau →