Tin tức

Vươn cánh Phượng Hoàng an khang hảo hợp với Bánh trung thu Đại Phát

Trung thu hằng năm, bên cạnh niềm vui đoàn viên thì những chiếc bánh trung thu cũng là điều được nhiều người mong đợi. Lựa chọn bánh của thương hiệu nào, nên chọn bánh truyền thống hay hiện đại, nên chọn bánh nướng hay bánh dẻo,... đó luôn là điều được quan tâm rất nhiều. Đặc biệt trung thu 2022, bánh trung thu Đại Phát cũng là sản phẩm đang được quan tâm rất nhiều.

Bánh trung thu Đại Phát - Vươn cánh Phượng Hoàng an khang hảo hợp

“Vươn cánh Phượng Hoàng an khang hảo hợp” là thông điệp mà bánh trung thu Đại Phát mong muốn gửi đến khách hàng thông qua từng sản phẩm. Phượng Hoàng là linh vật đại diện cho sự sung túc, đủ đầy, may mắn và hạnh phúc. Đồng thời, đây cũng là linh vật mang đến điềm lành, thế nên, thông điệp mà bánh trung thu Đại Phát muốn gửi đến khách hàng, chính là lời chúc tốt đẹp, mỹ mãn cho một mùa đoàn viên hạnh phúc.

Bên cạnh thông điệp ý nghĩa mà tuyệt vời ấy, bánh trung thu Đại Phát còn chú trọng nhiều vào chất lượng cũng như hình thức, khiến khách hàng luôn hài lòng mỗi khi lựa chọn. Về chất lượng và hương vị bánh, thương hiệu đã tiếp xúc và mời về thầy Trần Chí Minh - một trong những nghệ nhân bánh trung thu nổi tiếng tại Đài Loan, Hồng Kong, để hỗ trợ tạo nên hương vị bánh độc đáo, ấn tượng. Kết hợp cùng đó, là sự sáng tạo không ngừng trong nguyên liệu như: bào ngư, vi ca, matcha, yến sào, táo đỏ, than tre, chocolate,...

Về hình thức, bánh trung thu Đại Phát sở hữu nhiều sản phẩm với đa dạng hình dáng, đa dạng màu sắc khác nhau. Bên cạnh những sản phẩm bánh nướng với hình thức truyền thống thì bánh trung thu Đại Phát còn sở hữu nhiều sản phẩm mang nhiều sáng tạo, với sắc màu đa dạng cũng như hình thức độc đáo: hình thỏ ngọc, hình đóa hoa nở rộ, hình chiếc lá,... Mỗi hình dáng bánh sẽ sở hữu một sắc màu tương ứng.

Sản phẩm bánh trung thu Đại Phát

Bánh trung thu Đại Phát - Đa dạng sản phẩm, đa dạng sự lựa chọn

Lựa chọn bánh trung thu Đại Phát, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều sản phẩm với số lượng và mẫu mã khác nhau. Tùy theo số lượng bánh trong hộp cũng như sản phẩm bánh là gì, mà mức chi phí cũng có sự chênh lệch. So với những sản phẩm bánh trung thu bình thường, bánh trung thu Đại Phát có kích thước nhỏ hơn, vì vậy mỗi hộp bánh có thể dao động từ 4 đến 9 bánh. 

Hộp bánh trung thu Đại Phát được thiết kế chỉn chu và đa dạng, với nhiều họa tiết lấy cảm hứng từ văn hóa Á Đông như: trăng, cá chép, mẫu đơn, hoa cúc, trống đồng. Cùng với đó là sự đa dạng về sắc màu, mang ý nghĩa may mắn, tốt lành như: đỏ, xanh, vàng,...

Sản phẩm chú trọng cả về chất lượng lẫn hình thức

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Đơn vị phân phối bánh trung thu Đại Phát uy tín, chất lượng

Ngoài cửa hàng chính thức của bánh trung thu Đại Phát, tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có rất nhiều đơn vị là nhà phân phối chính thức của sản phẩm bánh trung thu này. NPP bánh trung thu Cống Quỳnh cũng là một trong những đơn vị như thế.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như độ chính hãng của từng sản phẩm, đảm bảo hương vị, hạn dùng cũng như mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh cũng cập nhật nhanh chóng các sản phẩm mới của Đại Phát, giúp khách hàng thoải mái khi lựa chọn.

Ngoài bánh trung thu Đại Phát, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh còn cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm bánh trung thu của các thương hiệu nổi tiếng khác như: Kinh Đô, Như Lan, Ái Huê, Lafeve, Brodard, Givral, Tai Thong, Casahana, Bibica, Yến sào Khánh Hòa,...

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - NPP bánh trung thu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm bánh trung thu Đại Phát tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

← Bài trước
Bài sau →