Tin tức

Thị trường bánh trung thu 2021 chịu ảnh hưởng thế nào từ dịch Covid?

Là sản phẩm tiêu dùng nên thị trường bánh trung thu 2021 cũng chịu những ảnh hưởng nhất định của đại dịch Covid toàn cầu. Thế nên, có nhiều câu hỏi đặt ra rằng, với tình hình dịch bệnh như hiện nay, thị trường bánh trung thu có những điểm nào đổi khác so với các năm?

Covid ảnh hưởng đến thị trường bánh trung thu như thế nào?

Không chỉ riêng thị trường bánh trung thu 2021 mà tất cả những ngành hàng đều chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid. Xuất hiện đột ngột và ngoài dự đoán của tất cả, dịch Covid đã “giáng đòn” nặng nề lên nền kinh tế của thế giới.

Với tình hình đang trong đỉnh điểm dịch như hiện nay, thị trường bánh trung thu 2021 đang chịu nhiều áp lực, khi việc bày gian hàng bán ngoài trời theo truyền thống cũng đang là câu hỏi bỏ ngỏ. Đồng thời, với nhiều khó khăn trong việc tiếp xúc giữa người với người, việc lui đến cửa hàng để mua sản phẩm cũng trở thành điều khó khăn. Vì thế, các thương hiệu bánh trung thu cũng đang cân nhắc việc lựa chọn và đa dạng các phương án để có thể mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc mua hàng và tiếp cận với sản phẩm.

Covid ảnh hưởng đến thị trường bánh trung thu như thế nào?

Nhu cầu bánh trung thu trong mùa dịch của người tiêu dùng

Trong mùa dịch, không chỉ chịu ảnh hưởng về sức khỏe, tâm lý, vấn đề tài chính của người tiêu dùng cũng chịu nhiều bất ổn. Thế nên, nhu cầu về bánh trung thu chắc chắn cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Sử dụng bánh trung thu cho dịp lễ đoàn viên là một nét đẹp văn hóa, đã “ăn sâu” vào trong tiềm thức của người Việt Nam, thế nên việc từ bỏ lựa chọn món bánh này sẽ là số ít. Nhưng cắt giảm ít đi hoặc lựa chọn ngách sản phẩm với mức giá thấp hơn mọi năm sẽ là sự lựa chọn phổ biến. Thế nên, trong giai đoạn này, các thương hiệu bánh trung thu có thể xem xét về việc điều chỉnh các ngách sản phẩm một cách hợp lý, để đón đúng thị hiếu người tiêu dùng, đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp.

Nhu cầu bánh trung thu trong mùa dịch của người tiêu dùng có nhiều biến đổi

Đồng thời, nếu tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng thì việc mua hàng online sẽ trở nên phổ biến và chủ chốt hơn. Do đó, các thương hiệu bánh trung thu cũng có thể xem xét đến tình huống chuẩn bị kênh phân phối online, từ cách tiếp cận khách hàng, chuẩn bị sản phẩm, đội ngũ giao hàng cũng như các hình thức hậu mãi nếu có. Có kế hoạch chuẩn bị từ đầu sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn khi ứng phó với thực tế, giúp khách hàng hài lòng và doanh nghiệp cũng đạt được kết quả bản thân mong muốn.

Lựa chọn bánh trung thu tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh là một trong những đơn vị phân phối bánh trung thu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn Cống Quỳnh, khách hàng có thể an tâm về độ chính hãng của sản phẩm cũng như chất lượng bánh. Ngoài ra, sự đa dạng của các thương hiệu cung cấp cũng giúp Cống Quỳnh trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng.

Không chỉ là điểm đến quen thuộc của những khách hàng mua lẻ, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh còn là đối tác của nhiều đơn vị bán sỉ cũng như các doanh nghiệp, công ty, thương hiệu lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Nhanh chóng, đa dạng, tiện lợi, tiết kiệm

Các đơn hàng số lượng lớn đều được Cống Quỳnh đáp ứng đủ, đúng hạn và có nhiều chương trình hỗ trợ tích cực: giao hàng tận nơi, chiết khấu, in thông tin lên hộp bánh,...

Các thương hiệu bánh trung thu Cống Quỳnh đang cung cấp bao gồm: Yến Sào Khánh Hòa, Bibica, Givral, Kinh Đô, Brodard, Tai Thong, Casahana, Như Lan, Ái Huê, Bibica.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn           https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/  

https://alobanhtrungthu.com/ 

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

Bánh Trung Thu Kinh Đô – Givral –Brodard – Như Lan Chiết Khấu Cao, Giao Hàng Nhanh
NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Sản phẩm chất lượng, đa dạng kiểu dáng

← Bài trước
Bài sau →