Tin tức

Thời điểm nào thích hợp để mua bánh trung thu 2021

Bánh trung thu hay còn được gọi là bánh đoàn viên là một trong những loại bánh không thể nào vắng mặt trong dịp trung thu mỗi năm. Bánh trung thu thường có hình tròn, đại diện cho ước nguyện trọn vẹn, viên mãn, đủ đầy. Không chỉ được sử dụng như một sản phẩm cho gia đình dịp đoàn viên, bánh trung thu còn là những món quà tặng ý nghĩa. Vậy mua bánh trung thu 2021 vào thời điểm nào là hợp lý?

Bánh trung thu 2021 - Vừa được sử dụng cho gia đình, vừa là quà tặng ý nghĩa

Trước kia, khi đời sống của con người còn thủ công thì bánh trung thu thường được tự làm, sử dụng cho từng gia đình khác nhau. Có đôi khi dùng để biếu làng xóm để tỏ tấm lòng thơm thảo. Trong cuộc sống hiện đại hôm nay, bánh trung thu không chỉ không mai một, mà còn được ứng dụng nhiều hơn. Chính vì nhu cầu ngày một tăng của người tiêu dùng nên rất nhiều hãng bánh trung thu đã gia nhập thị trường. 

Bánh trung thu 2021 - Vừa được sử dụng cho gia đình, vừa là quà tặng ý nghĩa

Bánh trung thu hiện nay ngoài việc được sử dụng cho gia đình, cho những đêm đoàn viên ấm áp, để mọi người quây quần bên nhau, thưởng trà, ngắm trăng, ăn bánh thì còn được sử dụng cho mục đích trao tặng. Bánh trung thu được gửi trao với mong muốn thay cho lời chúc về một cuộc sống viên mãn, đủ đầy, về một đêm ấm áp bên gia đình, người thân. Bánh trung thu có thể được sử dụng để trao tặng cho người thân, bạn bè, cấp trên. Ngoài ra, bánh trung thu 2021 còn được nhiều doanh nghiệp sử dụng để trao tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng để bày tỏ lòng tri ân cho những cố gắng, hỗ trợ trong suốt thời gian doanh nghiệp hoạt động.

Mua bánh trung thu 2021 thời điểm nào là hợp lý?

Mua bánh trung thu 2021 khi nào là phù hợp nhất? Đây luôn là vấn đề được quan tâm rất nhiều bởi nhiều khách hàng. Thông thường, bánh trung thu thường có hạn dùng nhất định, vì đa phần các nguyên liệu sử dụng cho bánh đều là nguyên liệu tươi. Thế nên, mua bánh vào thời điểm nào để chất lượng được đảm bảo khiến khách hàng băn khoăn rất nhiều.

Thông thường, trước dịp rằm tháng 8 tầm một tháng, thị trường bánh trung thu bắt đầu trở nên sôi động. Rất nhiều nhãn hàng bắt đầu đưa sản phẩm đến thị trường, từ những sản phẩm truyền thống cho đến những sản phẩm mới, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Thế nên, ở thời điểm đầu tiên này, khách hàng thường chần chừ để mong muốn nhận được những nhận xét của những người từng sử dụng, để từ đó có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm mong muốn.

Mua bánh trung thu 2021 thời điểm nào là hợp lý?

Tâm lý của người tiêu dùng thường mong muốn mua được sản phẩm chất lượng nhưng với mức chi phí thấp. Thế nên, rất nhiều khách hàng thường lựa chọn mua bánh trung thu vào thời điểm cuối mùa để có được mức giá tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu sử dụng bánh trung thu 2021 với mục đích làm quà tặng thì không thể nào sử dụng bánh ở cuối mùa, vì như thế không thể hiện được sự tôn trọng với người nhận. Thế nên, sử dụng bánh trung thu 2021 làm quà tặng, bạn nên mua bánh và trao tặng vào khoảng một tuần trước ngày lễ, để bánh vẫn giữ được độ ngon và thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Trao uy tín trong từng sản phẩm

Lựa chọn bánh trung thu 2021 tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh là điểm đến tin cậy, uy tín để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình. Hiện nay, Cống Quỳnh đang là nhà phân phối của hơn 10 sản phẩm bánh trung thu nổi tiếng, uy tín khác nhau, kể cả trong nước và nước ngoài. Từ Kinh Đô, Givral, Bibica cho đến các sản phẩm được đánh giá cao ở thị trường quốc tế như: Tai Thong, Casahana,... Bánh trung thu Cống Quỳnh không những đảm bảo về chất lượng mà còn chỉn chu về mẫu mã, giúp khách hàng luôn an tâm khi sử dụng hoặc trao tặng đến những người có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống.

Các khách hàng doanh nghiệp có thể an tâm khi NPP bánh trung thu Cống Quỳnh có thể đảm bảo hàng hóa với số lượng lớn, xuất hóa đơn đỏ cũng như có mức chiết khấu phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bánh trung thu 2021 tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng có thể liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn           https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/  

https://alobanhtrungthu.com/ 

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

Bánh Trung Thu Kinh Đô – Givral –Brodard – Như Lan Chiết Khấu Cao, Giao Hàng Nhanh
NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Sản phẩm chất lượng, đa dạng kiểu dáng

← Bài trước
Bài sau →