Tin tức

Thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô và câu chuyện làm nghề

Có thể nói, bánh trung thu Kinh Đô là một trong những sản phẩm bánh trung thu gắn liền với ký ức của người Việt. Đây là sản phẩm quen thuộc trong mỗi dịp đoàn viên. Vậy bạn đã biết chăng câu chuyện về thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô và nghề làm bánh?

Thương hiệu Kinh Đô - Khởi đầu từ đơn hàng 3kg bánh cho đến đế chế bánh kẹo với mạng lưới rộng khắp

Thương hiệu Kinh Đô được sáng lập bởi doanh nhân Trần Kim Thành có lẽ không phải là thông tin xa lạ với nhiều người nữa. Tuy nhiên, ít ai biết được câu chuyện đằng sau đó. Ông Trần Kim Thành sinh ra trong một gia đình có truyền thống về bánh kẹo. Tuổi thơ ông gắn liền với vị ngọt ngào của những sản phẩm này. Lớn lên dần, tuy theo học ngành vật lý nhưng ước mơ kinh doanh vẫn nung nấu trong ông.

Bánh trung thu Kinh Đô gắn liền với văn hóa người Việt

Khởi nghiệp bằng việc đi bán bột mì nhưng không thành, ông Trần Kim Thành quay về với nghiệp làm bánh. Từ đó, mỗi buổi sáng, ông đều làm 9kg bánh, mang đi cho người khác thử, để từ đó căn chỉnh lại về hương vị cũng như cách làm. Sau 6 tháng miệt mài, ông có được đơn hàng đầu tiên là 3kg bánh. 

Từ những chập chững khó khăn ngày đầu về câu phân phối, tìm đại lý, cho đến việc quản lý nhân công, điều hành nhân sự, thì đến năm 1993, Công ty xây dựng và chế biến thực phẩm Kinh Đô đã chính thức ra đời, đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp cũng như thương hiệu bánh Kinh Đô.

Từ sản phẩm chủ chốt ban đầu là bánh snack, Kinh Đô mở rộng với nhiều sản phẩm đa dạng như bánh cookie, cracker, bánh trung thu, kẹo và mứt tết…

Câu chuyện làm bánh của người nghệ nhân bánh trung thu Kinh Đô

Có thể nói bánh trung thu Kinh Đô là sản phẩm gắn liền với rất nhiều thế hệ người Việt. Đây có thể được xem là thành công cũng như thách thức đối với thương hiệu. Trước kia, bánh trung thu Kinh Đô thường bao gồm 2 dạng chính là: bánh nướng và bánh dẻo. Hương vị của bánh nghiêng về sự đậm đà quen thuộc của người Việt. 

Thời thế thay đổi, nhu cầu, thị hiếu, mong muốn, của người tiêu dùng cũng khác đi, đòi hỏi bánh trung thu Kinh Đô phải có sự thay đổi. Đây có thể được xem như là một trong những thách thức của các nghệ nhân làm bánh. Vì hương vị đã quá quen thuộc, trở thành một phần trong văn hóa, thế nên bánh trung thu Kinh Đô thường được đóng khung trong một nhận định cố hữu.

Bánh trung thu Kinh Đô hiện nay đã có sự đa dạng hơn rất nhiều

Hiện nay, các sản phẩm bánh trung thu đến từ các thương hiệu khác nhau, luôn có sự cạnh tranh rất khốc liệt trên thị trường. Không chỉ là bánh trung thu truyền thống, mà còn là các sản phẩm bánh trung thu sáng tạo như: bánh trung thu ngàn lớp, bánh trung thu 3D, bánh trung thu lạnh,... Vậy nên, các nghệ nhân của thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô không chỉ cần phát huy trong việc giữ gìn hương vị truyền thống, mà còn đảm bảo phát huy sự sáng tạo trong hình thức, cách kết hợp nguyên liệu, để tạo nên những sản phẩm sáng tạo hơn, bắt mắt hơn, thú vị hơn, để dễ dàng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến khách hàng các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô chính hãng

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh hiện là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô chính hãng. Lựa chọn bánh trung thu Kinh Đô tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng sẽ có cơ hội được xem xét, chọn lọc giữa rất nhiều sản phẩm bánh trung thu khác nhau, đa dạng hương vị, đa dạng kiểu dáng, cũng như đa dạng về mức giá.

Với những đơn hàng số lượng lớn, quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu phù hợp, đảm bảo quyền lợi. Đặc biệt, với những đơn hàng trên 100 hộp bánh trung thu Kinh Đô, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ in ấn thông tin của doanh nghiệp lên hộp bánh, hỗ trợ cho quy trình marketing.

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Đa dạng sản phẩm, chất lượng chính hãng

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến bánh trung thu Kinh Đô tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng

← Bài trước
Bài sau →