Tin tức

TRUNG THU 2018 ĐÓN THÊM HƯƠNG VỊ MỚI NHÂN KHOAI LANG TÍM TỪ BRODARD

Trung thu năm 2018, Brodard tung thêm mẫu bánh trung thu nương nhân "Khoai lang tím" vào bộ sưu tập bánh trung thu của mình. Một hương vị đặc biệt đến từ Nhật Bản.

banh trung thu brodard 2018

Bánh nướng nhân khoai lang tím có màu tím tự nhiên, nhân có độ dẻo, mềm mịn, vị ngọt thanh của sen kết hợp với vị bùi bùi của trứng muối làm cho hương vị chiếc bánh thanh khiết.

Hương vị mới của thương hiệu Brodard hứa hẹn được các gia đình Việt đón nhận nồng nhiệt.

bánh trung thu brodard 2017 nhân khoai lang tím

Không riêng gì Givral, Kinh Đô hay Như Lan. Trong quá trình phát triển luôn theo phương châm "vì sức khỏe" của người tiêu dùng. Các sản phẩm bánh trung thu Brodard khi ra mắt luôn đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe. Tuy nhiên, sự khác biệt, mới lạ vẫn luôn được nghiên cứu bổ sung hằn ngày.

Lần này, "Khoai lang tím" chính là sản phẩm tạo nên sự đặc biệt của mùa trung thu 2018. 

"Khoai lang" hẳn là bạn khá quen thuộc với loại củ này. Nếu là một thế hệ 8X, có thể tuổi thơ của bạn đã gắn liền khá lâu với chúng. Nhưng đặc biệt ở đây là dòng bánh mới được lấy từ "Khoai lang tím". Hàm lượng tinh chất tốt cho sức khỏe gấp nhiều lần so với khoai lang thường. Chúng được nhập khẩu từ Nhật (mỗi củ khoai tinh hoa của xứ sở Anh Đào chỉ tinh chiết được 8gr tinh bột đầy dưỡng chất). 

Sở dĩ loại bánh này hứa hẹn sẽ gây chú ý trên thị trường bánh năm nay bởi nó không chỉ đơn thuần là loại bánh mới mà nguyên liệu khoai lang tím còn có công dụng rất tuyệt vời trong việc giảm cao huyết áp và giảm cân một cách khá hiệu quả.

Bên cạnh hương vị mới này, Alobanhtrungthu.com không quên gợi nhớ là bánh nhân khoai tím là một trong 28 loại bánh mà hãng này mang đến cho mùa Trung thu năm nay như: thập cẩm gà quay, đậu xanh sầu riêng, khoai môn hạt sen, Tiramisu trà xanh, Sen Cranberry (Nam Việt Quất), bánh dẻo ngũ hạt…

húng ta tìm hiểu khá kỹ về loại nhân bánh mới mà không quên rằng, thiết kế của hộp bánh cũng khá đẹp, hộp vuông cổ điển phủ bằng vải gấm hoa bắt mắt.

Xem thêm các mẫu bánh trung thu Brodard 2018: http://bit.ly/BANH-TRUNG-THU-BRODARD-2017

Xem bảng giá: http://bit.ly/BANG-GIA-BANH-TRUNG-THU-BRODARD-2017

LIÊN HỆ:

ĐẠI LÝ BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH
Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
CN Thủ Đức: 33 Đường 48, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0934 614 303 0933 138 885 0906 986 885
Tel: 028 38374987 – Fax: 08. 38360973
Email : banhtrungthu999@gmail.com
Mẫu hộp: Bánh trung thu Givral 2018
Bảng giá bánh trung thu Givral 2018
Facebook: https://www.facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

ALOBANHTRUNGTHU.COM

← Bài trước
Bài sau →