Tin tức

Người Sài Gòn xếp hàng mua bánh trung thu Như Lan

Tuy mùa trung thu năm nay không giống như mọi năm, nhưng người Sài Gòn vẫn tranh thủ cơ hội ở “vùng xanh” để có thể di chuyển và mua ít bánh, mong có được cái tết đoàn viên sum vầy. Đặc biệt, với người Sài Gòn, tết Trung thu làm sao có thể thiếu được hương vị bánh trung thu Như Lan.

Người dân Sài Gòn kiên nhẫn xếp hàng mua bánh trung thu Như Lan

Khác với tình hình mọi năm, trung thu 2021 có phần vắng lặng hơn nhiều. Các tuyến đường trung thu “truyền thống” của Sài Gòn như Cách Mạng Tháng 8, Thành Thái, Nguyễn Tri Phương… đều khá ảm đạm, lượng người đến đi cũng ít hơn nhiều so với mọi năm. Tuy nhiên, trái ngược với tình trạng chung, hai chi nhánh của bánh trung thu Như Lan trên đường Hàm Nghi (Quận 1 - ngay Bitexco) và Hai Bà Trưng (gần chợ Tân Định) vẫn tấp nập khách hàng đến đi. Khi được phóng viên đặt câu hỏi, một người tiêu dùng đang đợi lấy hàng có bộc bạch rằng: "Khó khăn thế nào chứ rằm Tháng 8 mà không có cái bánh Trung thu Như Lan thì buồn lắm!".

Hàng dài người xếp hàng kiên nhẫn đợi mua bánh trung thu Như Lan

Nếu như nói, bánh trung thu Bảo Phương là niềm tự hào của người Hà Nội thì Như Lan chính là “của để dành” của người Sài Gòn. Xuất hiện trên thị trường vào năm 1968, thương hiệu bánh trung thu Như Lan đã cùng người Sài Gòn đi qua hơn 50 năm tuổi đời. Không chỉ bánh trung thu mà bánh mì, giò chả, xôi, bánh bao của Như Lan cũng rất được người Sài Gòn ưa chuộng.

Chính vì thế, không quá khó hiểu khi mâm cỗ trung thu tháng 08 của người Sài Gòn không thể thiếu được hương vị bánh trung thu Như Lan. Đồng thời, với phương pháp chế biến thủ công vẫn còn được gìn giữ đến hiện tại, hương vị bánh trung thu Như Lan càng khiến khách hàng thêm thưởng thức và ưa thích lựa chọn.

Trong những ngày Sài Gòn giãn cách, khi nhiều hoạt động kinh doanh phải chững lại, thì Như Lan vẫn nhận được sự ủng hộ rộng rãi, bằng chứng là càng gần ngày lễ, số đơn hàng càng nhiều. Thậm chí, người tiêu dùng còn kiên nhẫn đợi chờ, xếp hàng những mấy tiếng đồng hồ chỉ để mua được chiếc bánh. Thậm chí, có khách hàng chi hẳn 11 triệu chỉ để mua bánh trung thu, bao gồm sản phẩm cho gia đình, sản phẩm làm quà tặng và cả sản phẩm mua hộ cho người quen còn đang ở “vùng đỏ”.

Bánh trung thu Như Lan hộp 2 bánh

Theo người tiêu dùng, so với các năm trước, giá thành bánh trung thu Như Lan 2021 có sự tăng nhẹ, tuy nhiên, vẫn ở mức chấp nhận được vì ảnh hưởng từ nguyên liệu cho tình hình dịch di chuyển khó khăn. Cao cấp nhất vẫn là sản phẩm bánh trung thu nhân yến sào vi cá với giá 750.000đ/cái (8 trứng muối - 1,2kg). 

Mua bánh trung thu Như Lan tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

Bên cạnh việc mua sản phẩm bánh trung thu Như Lan tại cửa hàng, khách hàng cũng có thể lựa chọn những kênh bán hàng khác để mua được sản phẩm. NPP bánh trung thu Cống Quỳnh cũng là một địa điểm như thế. NPP bánh trung thu Cống Quỳnh là nhà phân phối chính thức của thương hiệu bánh trung thu Như Lan. Các sản phẩm của bánh trung thu Như Lan đều được cập nhật đầy đủ tại Cống Quỳnh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bánh trung thu Như Lan hộp 4 bánh

Bên cạnh việc mua hàng trực tiếp tại Như Lan hay NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn mua sản phẩm thông qua gian hàng online của Cống Quỳnh tại: Tiki, Lazada, Shopee, Grab Mart, Now. Thông qua các kênh đặt hàng đa dạng như thế, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian cũng như nhanh chóng sở hữu được sản phẩm đúng như mong muốn.  

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm bánh trung thu Như Lan tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

Bánh Trung Thu Kinh Đô – Givral –Brodard – Như Lan Chiết Khấu Cao, Giao Hàng Nhanh

← Bài trước
Bài sau →