Tin tức

Tips tạo ấn tượng khi tặng bánh trung thu

Tặng bánh trung thu là hoạt động không thể bỏ qua vào mỗi dịp đoàn viên. Tặng bánh trung thu không chỉ thay người tặng bày tỏ tấm lòng mà con mang nhiều ý nghĩa tốt lành trong dịp trung thu. Tuy nhiên, tặng bánh cho từng đối tượng khác nhau, bạn cần lưu tâm đến nhiều vấn đề khác nhau để món quà được trọn vẹn ý nghĩa.

Cách "ghi điểm" khi tặng bánh trung thu cho từng đối tượng

Tặng bánh trung thu cho người thân, bạn bè

Người thân, bạn bè, đặc biệt là bạn bè có trong danh sách tặng bánh trung thu chắc chắn không phải là mối quan hệ sơ giao. Thế nên, so với những món quà tặng trung thu khác, thì tặng bánh trung thu cho người thân sẽ ít hơn phần trang trọng nhưng nhiều hơn phần thấu hiểu, thân tình. Thông thường, với đối tượng là bạn bè, người thân, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm đúng với sở thích cũng như khẩu vị của người nhận. Việc thấu hiểu thói quen, sự yêu thích của đối phương càng khiến món quà thêm ý nghĩa. 

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng, những hộp bánh trung thu thập cẩm với đa dạng hương vị khác nhau cũng rất phù hợp để tặng bạn bè, người thân. Hương vị đa dạng tượng trưng cho ý nghĩa đoàn viên, sum vầy. Đồng thời, hương vị đa dạng cũng đáp ứng được sở thích của mỗi thành viên

Sản phẩm bánh trung thu Tai Thong 

Tặng bánh trung thu cho khách hàng, đối tác

Tặng bánh trung thu cho khách hàng, đối tác với một cá nhân, doanh nghiệp mang theo nhiều ý nghĩa quan trọng. Bên cạnh lời chúc về một mùa đoàn viên an lành, bánh trung thu dành tặng khách hàng, đối tác còn thể hiện được đẳng cấp của người tặng, cũng như xứng với địa vị của người nhận. Do đó, tặng bánh trung thu cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp cũng như cá nhân cần có sự lựa chọn cẩn trọng, tránh việc sơ sót để xảy ra những tình huống đáng tiếc, ảnh hưởng đến mối quan hệ giao hảo giữa đôi bên. 

Khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng, đối tác, bạn cần để tâm đến việc sản phẩm có đủ sang trọng không, hình thức có đúng với chuẩn mực quà tặng không, đồng thời tránh lựa chọn những sản phẩm ảnh hưởng không tốt hoặc phạm vào phong thủy theo quan niệm của khách hàng, đối tác.

Bánh trung thu Bibica 2021 tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

Tặng bánh trung thu cho cấp trên

Một hộp bánh trung thu chỉn chu, sang trọng cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn làm món quà cho cấp trên/sếp trong mùa đoàn viên này. Để ghi điểm với cấp trên, bạn có thể lưu ý đến tình trạng sức khỏe của họ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Nếu sếp đang có vấn đề sức khỏe về tiểu đường thì nên lựa chọn các loại bánh ít ngọt; nếu sếp có vấn đề sức khỏe về thận thì tránh bánh thập cẩm vì nhiều muối hay bệnh gout thì nên tránh các loại bánh nhiều đạm.

Nếu tình trạng tài chính cho phép, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm bánh trung thu cao cấp hoặc có các nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe như: tỏi đen, yến sào, đông trùng hạ thảo, vi cá,...

Bánh trung thu Lafeve

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh - Mang đến bạn sản phẩm chất lượng, đa dạng

Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh là một trong những đơn vị đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cả về: chất lượng, sự đa dạng và chính hãng. Các sản phẩm được phân phối bởi Cống Quỳnh đều đến từ những thương hiệu bánh nổi tiếng, nhận được đánh giá cao của khách hàng qua nhiều năm. 

Những thương hiệu bánh trung thu Cống Quỳnh đang phân phối bao gồm: Kinh Đô, Như Lan, Bibica, Tai Thong, Casahana, Yến sào Khánh Hòa, Brodard, Givral, Kingdom, Lafeve,...

Không chỉ đa dạng về thương hiệu mà chủng loại sản phẩm, phân khúc giá tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh cũng vô cùng đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng khi lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm để tặng bánh trung thu tại NPP bánh trung thu Công Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

Bánh Trung Thu Kinh Đô – Givral –Brodard – Như Lan Chiết Khấu Cao, Giao Hàng Nhanh

← Bài trước
Bài sau →