Tin tức

Vẹn tròn ngày Tết đoàn viên bên chiếc bánh trung thu Kinh Đô

Bánh trung thu Kinh Đô - Nét đẹp hương vị truyền thống

Mang đậm hương vị truyền thống chính là điều khiến nhiều khách hàng vẫn lựa chọn Kinh Đô giữa rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong nhiều năm khiến bánh trung thu Kinh Đô luôn thấu hiểu được mong muốn cũng như khẩu vị của người Việt.

Các sản phẩm của Kinh Đô thường mang theo sự đậm đà trong hương vị, từ cách lựa chọn nguyên liệu cho đến chế biến đều theo tiêu chuẩn khẩu vị của người châu Á. Do đó, một khi đã quen thuộc với hương vị bánh trung thu Kinh Đô thì chẳng thể nào bỏ qua được trong mỗi dịp trung thu về.

Bánh trung thu Kinh Đô từ những ngày đầu tiên chủ yếu tập trung vào hai dòng sản phẩm chủ chốt là: bánh trung thu nướng nhân thập cẩm và bánh trung thu dẻo nhân đậu xanh. Ngày trước, đây cũng là những dòng sản phẩm phổ biến và ưa chuộng bậc nhất trên thị trường. Nếu bánh trung thu Kinh Đô nướng mang đến cho khách hàng hương vị đậm đà của nhân và chút beo béo thơm thơm của vỏ bánh nướng vừa tới, thì bánh trung thu Kinh Đô dẻo là sự kết hợp hoàn hảo của bột nếp và nhân đậu xanh, là sự kết hợp tuyệt vời cùng trà trong những đêm thưởng trăng.

Bánh trung thu Kinh Đô - Nét đẹp hương vị truyền thống

Bánh trung thu Kinh Đô 2021 - Đa dạng để bắt kịp thị hiếu 

Bánh trung thu Kinh Đô 2021 tiếp tục đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu khi tiếp tục làm mới và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đầy sáng tạo, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Vẫn tiếp tục với dòng bánh trung thu truyền thống, nhưng Kinh Đô đã có nhiều biến tấu trong việc phối hợp nhân như: gà quay jambon, nấm đông cô sốt rượu, gà quay sốt X.O, Jambon xá xíu, bào ngư,...

Trong khi đó, thay vì chỉ có nhân bánh đậu xanh là chủ đạo như trước kia, thì hiện nay, bánh trung thu Kinh Đô đã đa dạng hơn với rất nhiều loại nhân như: cốm dừa, khoai môn, sữa dừa, đậu đỏ Nhật,...

Không chỉ mang đến thị trường các sản phẩm bánh trung thu truyền thống/nhân ngọt phổ biến, bánh trung thu Kinh Đô còn kết hợp với Oreo để cho ra đời dòng sản phẩm bánh trung thu Oreo. Đồng thời, bánh trung thu Kinh Đô chay, bánh trung thu Kinh Đô thiếu nhi cũng rất được ưa chuộng.

Bánh trung thu Kinh Đô 2021 - Đa dạng để bắt kịp thị hiếu

Bánh trung thu Kinh Đô tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

NPP bánh trung thu Cống Quỳnh là một trong những đơn vị phân phối bánh trung thu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Cống Quỳnh cũng là địa điểm phân phối bánh trung thu Kinh Đô chính hãng và chất lượng. Các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô tại Cống Quỳnh luôn được cập nhật đầy đủ, kịp thời, đảm bảo cho sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.

Đồng thời, với những đơn hàng lớn, Cống Quỳnh cũng cam kết cung cấp đủ số lượng, cam kết đúng thời gian giao hàng để khách hàng có thể chủ động trong việc sử dụng hoặc biếu, tặng. Hiện nay, Cống Quỳnh đang là đối tác của nhiều cửa hàng phân phối sỉ, lẻ trên địa bàn thành phố, cũng như là đơn vị cung cấp sản phẩm cho nhiều công ty, doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lựa chọn sản phẩm tại Cống Quỳnh, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết cũng như mua hàng với mức giá vô cùng cạnh tranh so với thị trường.

Bánh trung thu Kinh Đô

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NPP BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906309885          0906986885 

Tel: 02838374987          Fax: 028 38360973

Email : kinhdoanh@congquynh.vn         banhtrungthu999@gmail.com

Website: trungthu.congquynh.vn          

 https://www.dailybanhtrungthu.com.vn/ 

https://alobanhtrungthu.com/

http://banhtrungthubrodard.net/

http://banhtrungthugivral.net/

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

Bánh Trung Thu Kinh Đô – Givral –Brodard – Như Lan Chiết Khấu Cao, Giao Hàng Nhanh

← Bài trước
Bài sau →